Xu hướng mới đồng hồ được làm từ chất liệu tái chế

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/05/2021

Thị trường ngày càng phát triển, những nhành công nghiệp sản xuất ngày càng nhiều và hầu như tất cả cho dù là bất kỳ ngành sản xuất nào cũng đều thải ra một lượng lớn rất nhiều chất thải độc hại, trong đó có cả chất thải của nghành công nghiệp đồng hồ. Những loại chất thải này sẽ gây khá nhiều hệ lụy như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí hay ô nhiễm nước. Chỉ đơn giản với những chiếc bao bì là cũng đã ảnh hưởng khá nhiều với môi trường. Hiện nay cũng đã có rất nhiều hãng điện thoại hay đồng hồ đã từng bước chuyển sang tái sử dụng những chất liệu tái chế để phục vụ tốt hơn cho những sản phẩm của họ và bảo bệ môi trường. Trong đó về ngành đồng hồ nói riêng đã có những bước chuyển biến rất nổi bật. Tuy nói đơn giản nhưng để vào thucsh hienen là vô cùng khó với một hàm lượng cực kỳ nhiều và mất rất nhiều công sức cùng nỗ lực trong việc phát triển các vật liệu đủ chắc chắn và sang trọng để tạo nên những chiếc đồng hồ tái chế đặc biệt nhất.

Panerai

Panerai đây là một hãng luôn đi đầu trong việc phát triển vật liệu. Họ dành rất nhiều tâm huyết để tìm ra loại vật liệu đủ bền, đủ khỏe nhưng cũng đủ sang trọng để tạo nên chiếc đồng hồ hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được việc bảo vệ môi trường. Tổng cộng 98,6% trọng lượng của mẫu đồng hồ Submersible eLAB-ID mới đến từ các vật liệu tích hợp tỷ lệ cao các phần tử tái chế. Ngay cả chất phát quang SuperLumiNova trên mặt số và kim đồng hồ cũng được tái chế hoàn toàn. Tất cả được tận dụng tối đa cho việc bảo vệ và hoàn thiện nhưng vẫn phải đáp ứng được độ bền và hoàn hảo nhất cho sản phẩm được tạo ra.  

Alpina

Đây cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ đi đầu về việc bảo vệ môi trường. Trong đó  Seastrong Diver Gyre Automatic là bộ sưu tập năm mẫu có vỏ và dây đeo được làm bằng vật liệu tái chế từ đại dương. Họ sử dụng chất liệu là lưới đánh cá thu được từ Ấn Độ Dương để tái chế thành những chất liệu được sử dụng cho đồng hồ nhằm nâng cao việc bảo vệ môi trường.

Xu hướng mới đồng hồ được làm từ chất liệu tái chế

Ulysse Nardin

Đồng hồ của Ulysse Nardin luôn hoàn hảo khi sử dụng vật liệu siêu bền và nhẹ dựa trên Carbon. Vật liệu này có tác động môi trường thấp hơn 40% so với các vật liệu làm từ Carbon thông thường. Họ đã sử dụng những công nghệ hiện đại để tạo ra được những chất lượng được cho là tốt nhất với moi trường và sử dụng những thứ tái chế để tạo ra những sản phẩm mới và đưa vào các bộ sưu tập của hãng.

Xu hướng mới đồng hồ được làm từ chất liệu tái chế

IWC Schaffhausen

TimberTex dây đồng hồ đượclàm bằng giấy của IWC, có thể nói đây là một trong những phát minh vượt bật. Nó đã tạo nên một xu hướng mới, một làn sóng mới từ chất liệu tái chế để sản xuất đồng hồ thời trang.  Dây đai của TimberTex được làm từ 80% sợi thực vật tự nhiên nhưng lại có được một độ bền trên cả tuyệt vời.

Xu hướng mới đồng hồ được làm từ chất liệu tái chế

Breitling

Breitling đã từng tung ra thị trường đồng hồ một sản phẩm có tên là Breitling Superocean Heritage Ocean Conservancy Limited Edition, có dây đeo NATO được chế tác từ sợi Econyl. Loại vải này được tái chế từ chất thải Nylon được tìm thấy trong các đại dương và có thể được tái chế vô thời hạn. Ngay cả vỏ đồng hồ cũng được làm từ 100% chai nhựa bỏ đi. Điều này đã phần nào đó tạo thêm động lực cho những hãng sản xuất đồng hồ sau này noi theo vì mức độ tái chế tuyệt vời của hãng.

Xu hướng mới đồng hồ được làm từ chất liệu tái chế

Trên đây là những hãng đồng hồ đi đầu và tiên phong trong công cuộc chế tạo ra những sản phẩm đồng hồ thân thiện với môi trường bằng những chất liệu tái chế. Điều này đã thành công rất lớn và tạo nên được nhiều làn sóng ủng hộ cũng như giúp môi trường ngày càng thêm xanh sạch đẹp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo