Wilbur một thương hiệu vi mô sáng tạo ở Nam California

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/11/2023

Một máy bay không người lái hàng hải tự động phát hiện ô nhiễm vi mô. Một mẫu xe ý tưởng được thực hiện bởi Honda Racing. Và điều quan trọng nhất chính là Jason Wilbur là người đứng đằng sau những dự án này và những dự án kỹ thuật ấn tượng khác mà rất nhiều người biết đến. Có trụ sở tại Nam California, Wilbur cũng nổi bật trong số các công ty Mỹ.

EXP Wilbur

Ra mắt với tư cách là một thương hiệu vào năm 2020, Wilbur đã phát triển nhanh chóng
Chiếc đồng hồ EXP Wilbur chính là tiêu điểm ở phần này, chiếc đồng hồ có vỏ gồm chín phần. Với kiểu khung gầm được sử dụng trong thiết kế ô tô để giảm trọng lượng, kết quả là một cái nhìn kiến trúc thô sơ được cân bằng bởi các chi tiết và hoàn thiện chu đáo. Mặc dù về mặt chức năng khá đơn giản, cung cấp thời gian và ngày thông qua bộ máy bên trong hoàn toàn do Jason Wilbur thiết kế và sản xuất tại Thụy Sĩ.

EXP Wilbur

Nó thông minh về mặt khái niệm và tạo ra hiệu ứng rực rỡ nhờ một số kỹ thuật phức tạp. Nhưng hiệu ứng của Wilbur EXP là một trong những điều phức tạp nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Nó mang đến cảm giác hiện diện và trải nghiệm kỳ tuyệt vời mà giá thành có thể so với những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá từ năm đến thậm chí sáu con số, trong khi EXP chỉ có mức giá vào khoảng 5.125 USD.

LEO Wilbur

LEO Wilbur

Màn hình hiển thị giờ kỹ thuật số nhảy của LEO Wilbur được hình thành bởi hai chữ số thông qua các đĩa quay. Nó khá khác biệt với mặt bằng chung, nhưng đây chính là một trong những điểm nhấn cực kỳ thú vị và mới mẻ.

LEO Wilbur

LEO Wilbur

Jason Wilbur có thể vẫn đang chế tạo ô tô. Tuy nhiên, điều thú vị đối với những người đam mê đồng hồ là anh ấy đã mang sự khéo léo và sáng tạo của mình vào thế giới chế tạo đồng hồ và chúng ta có cơ hội tiếp cận các khái niệm của anh ấy ở các cấp độ khác nhau. Có vẻ như Wilbur chỉ mới bắt đầu và chắc chắn đây sẽ là một trong những thương hiệu Mỹ thú vị nhất để tiếp tục theo đuổi. Thật như vậy, nó rất xứng đáng và với những ai yêu thích sự mới mẻ cũng như phá cách của những thiết kế đồng hồ mới thì đây là một trong những thương hiệu nên tham khảo qua.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo