Thông số kỹ thuật
- Vàng nguyên khối Au750
- Đính viên chủ đá quý được tuyển chọn
- Đính viên kim cương thiên nhiên tuyển chọn
Liên hệ
Giá có thể thay đổi tùy thời điểm
Đối với trang sức - kim cương: giá có thể thay đổi tuỳ size tay, nước và độ sạch của kim cương
CAM KẾT
⭐️Kỳ Lân chuyên sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của mình để bán sở thích và phục vụ cảm xúc thăng hoa cho quý khách.
⭐️Kỳ Lân là nơi khơi nguồn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn đam mê với phong cách chơi đồ xa xỉ.
⭐️Kỳ Lân: Đẳng cấp - Sang trọng - Thượng lưu.
Viên sapphire xanh lá được đặt tại vị trí trung tâm với kiểu cắt giác oval cân đối, tạo bề mặt rộng và các mặt cắt rõ ràng. Đá được cố định bằng bốn chấu bố trí đều ở bốn hướng, giữ tỷ lệ hài hòa và giúp phần viền viên đá được thể hiện rõ nét. Sự kết hợp giữa kích thước viên sapphire và diện tích mặt vòng tay tạo nên điểm nhấn nổi bật, đồng thời duy trì bố cục gọn gàng giữa các chi tiết xung quanh.

Bao quanh viên sapphire là một vòng kim cương trắng được nạm liên tục theo bố cục halo. Các viên kim cương có kích thước đồng đều, sắp xếp sát nhau tạo thành đường viền liền mạch ôm theo hình oval của viên đá trung tâm. Khoảng cách giữa từng viên được duy trì cân đối, giúp tổng thể mặt vòng tay có sự đồng nhất về hình khối. Phần tiếp giáp giữa viền halo và sapphire được xử lý gọn gàng, tạo sự liên kết tự nhiên giữa các chi tiết.

Hai bên thân vòng tay được thiết kế đối xứng với ba hàng kim cương trắng chạy dọc theo bề mặt. Các viên đá được nạm liên tiếp theo từng hàng thẳng, tạo kết cấu đều từ vị trí gần mặt trung tâm đến phần cuối thân. Bề mặt thân có độ cong nhẹ theo cổ tay, kết hợp cùng cách sắp xếp kim cương đồng nhất giúp các chi tiết liên kết liền mạch. Tỷ lệ giữa chiều rộng thân và mặt trung tâm được giữ cân đối.

Phần kết nối giữa hai nửa thân vòng tay sử dụng hệ thống bản lề được bố trí gọn gàng trong tổng thể thiết kế. Khóa cài nằm ở vị trí đối diện bản lề, tạo sự cân bằng giữa hai đầu vòng. Các điểm liên kết được hoàn thiện đồng đều, hạn chế khe hở khi đóng khóa. Mặt trong có các khoảng thoáng phía sau khu vực nạm đá, giúp tổng thể gọn gàng và thống nhất giữa mặt trước với mặt trong.

Mặt vòng tay được thiết kế theo bố cục đối xứng với viên sapphire ở trung tâm, vòng halo bao quanh và phần thân mở rộng đều sang hai bên. Đường chuyển tiếp từ mặt trung tâm đến thân vòng được xử lý liên tục, tạo sự thống nhất trong tổng thể. Kích thước giữa viên sapphire, viền kim cương và phần thân được phân chia hài hòa, giúp các chi tiết nạm đá nổi bật mà vẫn giữ bố cục cân đối.

Tại Kỳ Lân, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Đặc biệt, viên kim cương chủ có mã số kiểm định rõ ràng từ các trung tâm hàng đầu như GIA, LiuLab, PNJ, Doji, đảm bảo sự minh bạch và uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi tại 40 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.
Hãy để chiếc vòng tay vàng trắng Au750 đính sapphire xanh lá sang trọng từ Kỳ Lân là mảnh ghép hoàn hảo, khẳng định phong cách và đẳng cấp không giới hạn của quý khách.
Xem thêm
Vòng tay vàng trắng Au750 đính sapphire xanh lá
Vòng tay vàng trắng Au750 đính đá Topaz







