Vỏ Oyter Rolex, chiếc vỏ chống nước đẳng cấp siêu sang

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/11/2020

Vỏ Oyster là chiếc vỏ đẳng cấp mang một biểu tượng mạnh mẽ của đồng hồ Rolex, nó được cấp bằng sáng chế vào năm 1926 bao gồm một vành đồng hồ, nắp lưng và núm lên dây được siết chặt với vỏ giữa. Theo thời gian, những chi tiết được bắt đầu nâng cấp mạnh mẽ hơn, khả năng chống nước cũng được cải thiện nhiều hơn và nó còn có thể đáp ứng cả nhu cầu của những thợ lặn chuyên nghiệp

Một chiếc đồng hồ Rolex gồm rất nhiều thứ kết hợp lại với nhau, nhưng bộ vỏ Oyter chính là biểu tượng và cũng là một điểm vô cùng đặc biệt. Rolex là chiếc đồng hồ hạng sang và cũng là biểu tượng cho sự thành đạt. Trong bài viết này, các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về những chiếc đồng hồ đẳng cấp mang tên Rolex này.

Vỏ Oyter Rolex, chiếc vỏ chống nước đẳng cấp siêu sang

Vành đồng hồ Oyter Rolex

Chiếc vành đồng hồ trên vỏ Oyster nguyên bản có dạng rãnh, nó rất dễ dàng siết chặt với vỏ của đồng hồ Rolex. Và càng về sau, những cấu trúc của chiếc vỏ đặc biệt này ngày càng được nâng cấp nhiều hơn. Những thay đổi theo hướng tích cực giúp chiếc đồng hồ ngày càng hoàn thiện hơn và khả năng chống nước của đồng hồ Rolex được khẳn định mạnh mẽ hơn.

Nắp lưng đồng hồ Oyter Rolex

Nắp lưng Oyster có những đường rãnh viền mảnh, điều này đảm bảo được một điều là nó luôn được siết chặt với vỏ giữa. Và cũng tùy thuộc vào những mẫu khác nhau mà chất liệu được sử dụng sẽ được thay đổi. Điển hình như thép Oyster, Titan hoặc có thể là vàng khối 18K,...

Núm lên dây đồng hồ Oyter Rolex

Núm lên dây trên vỏ Oyster được thiết kế để siết chặt với vỏ giữa. Năm 1953, Rolex được cấp bằng sáng chế với gioăng bảo vệ kép. Đến năm 1970 núm lên dây Triplock được ra mắt và đảm bảo hơn về việc chống thấm nước cho đồng hồ. Những công nghệ hiện đại này được hỗ trợ và đáp ứng cực tốt cho những chiếc đồng hồ thợ lặn.

Chỉ riêng bộ vỏ Oyter Rolex đã là vô cùng đẳng cấp, với một bộ vỏ đồng hồ nhưng lại được nghiêm cứu cực kỳ công phu, tinh tế và phức tạp. Tất cả những chi tiết được kết hợp lại với nhau để tạo nên một sản phẩm hoàn mĩ. Giá của một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex rất cao, và nó cũng không thiết kế ra để dàng cho đối tượng phổ thông. Nên khi quyết định chọn một sản phẩm đồng hồ hạng sang thì các bạn nên nắm vững được những gì cần thiết cho sản phẩm mà mình định mua. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo