Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương
Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Liên hệ

Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Tình trạng:Hàng mới

Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm
Đối với trang sức - kim cương: giá có thể thay đổi tuỳ size tay, nước và độ sạch của kim cương

Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

CAM KẾT

⭐️Kỳ Lân chuyên sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của mình để bán sở thích và phục vụ cảm xúc thăng hoa cho quý khách.

⭐️Kỳ Lân là nơi khơi nguồn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn đam mê với phong cách chơi đồ xa xỉ.

⭐️Kỳ Lân: Đẳng cấp - Sang trọng - Thượng lưu.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình

Thông số kỹ thuật

  • Vàng nguyên khối Au750
  • Đính 34 viên kim cương
  • Kích thước ~1.7 -22 mm
  • Bàn tay ni 14
  • Trọng lượng 4 chỉ vàng

Vỏ Nhẫn Rolex Demi Vàng Au750 Đính Kim Cương

Vỏ nhẫn Rolex Demi kết hợp vàng vàng và vàng trắng Au750, trọng lượng 4 chỉ (Ni 14), đính kim cương. Thiết kế ổ chấu kiểu Rolex với vành bezel mô phỏng mang đến bố cục cân đối và tinh tế. Mẫu vỏ nhẫn này phù hợp để gắn viên kim cương chủ, thể hiện giá trị vật chất và độ hoàn thiện cao.

Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương
Vỏ nhẫn Rolex Demi vàng vàng và vàng trắng Au750 đính kim cương, thiết kế ổ chấu kiểu Rolex với vành bezel mô phỏng, trọng lượng 4 chỉ Ni 14.

Chất Liệu Demi Sự Kết Hợp Vàng Vàng và Vàng Trắng

Thân nhẫn sử dụng chất liệu Demi, kết hợp vàng vàng Au750 và vàng trắng. Hai tông màu hài hòa giúp nhẫn cân đối và tinh tế. Các mắt nối được hoàn thiện sắc nét, xen kẽ ô đính kim cương tấm, giúp bề mặt nhẫn phản chiếu ánh sáng tự nhiên khi chuyển động.

Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương
Thân nhẫn Demi kết hợp vàng vàng và vàng trắng Au750, mắt nối sắc nét xen kẽ kim cương tấm, tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng tự nhiên.

Ổ Chấu Rolex

Thiết kế ổ chấu trung tâm mang dáng Rolex đặc trưng:

  • Viền ngoài mô phỏng các rãnh đứng của vành bezel, tạo cảm giác chắc chắn và tăng độ nhận diện thương hiệu.

  • Mặt ổ tròn bên trong đính kim cương pavé, làm nổi bật khu vực gắn viên chủ.

Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương
Ổ chấu trung tâm kiểu Rolex với viền mô phỏng rãnh bezel, mặt ổ tròn đính kim cương pavé, nổi bật khu vực gắn viên chủ.

Độ Vững Chắc và Giá Trị

Với trọng lượng 4 chỉ vàng Au750 (tương đương 15 gr) và bàn tay Ni 14, vỏ nhẫn mang lại cảm giác chắc chắn khi đeo. Chất liệu cao cấp và trọng lượng cân đối giúp khẳng định giá trị vật chất và độ bền lâu dài.

Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương
Vỏ nhẫn Rolex Demi vàng Au750 4 chỉ (15 gr) với bàn tay Ni 14, mang cảm giác chắc chắn và bền bỉ khi đeo.

Kỹ Nghệ Chế Tác

Mẫu vỏ nhẫn Rolex Demi là nền tảng hoàn thiện cho viên kim cương chủ. Sự chuẩn xác trong bố cục và kỹ thuật chế tác tỉ mỉ giúp tổng thể nhẫn cân đối, bền chắc và phù hợp với phong cách sang trọng, hiện đại.

Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương
Mẫu vỏ nhẫn Rolex Demi vàng Au750 là nền tảng hoàn thiện cho viên kim cương chủ, với bố cục chuẩn xác và kỹ thuật chế tác tỉ mỉ, mang lại tổng thể nhẫn cân đối và bền chắc.

Kỳ Lân – Cam Kết Chất Lượng & Chứng Nhận Uy Tín

Tại Kỳ Lân, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Đặc biệt, viên kim cương chủ có mã số kiểm định rõ ràng từ các trung tâm hàng đầu như GIA, LiuLab, PNJ, Doji, đảm bảo sự minh bạch và uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi tại 40 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Hãy để vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương từ Kỳ Lân là mảnh ghép hoàn hảo, khẳng định phong cách và đẳng cấp không giới hạn của quý khách.

>>Xem thêm:

Vỏ nhẫn Rolex demi vàng nguyên khối Au750 đính kim cương

Vỏ nhẫn nam vàng trắng nguyên khối Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 2 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 3 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 5 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 4 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 6 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 8 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 7 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 9 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 11 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Vo nhan Rolex demi vang vang Au750 dinh kim cuong 10 Vỏ nhẫn Rolex demi vàng vàng Au750 đính kim cương

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon