Viên kim cương thiên nhiên 8ly1

Mã sản phẩm: KC 006
Liên hệ
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Viên kim cương thiên nhiên 8ly1

Ông Robert M. Shipley (người sáng lập GIA) được thành lập vào năm 1940 tại Los Angeles – Mỹ, người tạo ra tiêu chuẩn đánh giá kim cương bao gồm các yếu tố: Màu sắc (Color), Độ tinh khiết (Clarity), Giác cắt (Cut), Trọng lượng (Carat). Những năm sau này, ông Chủ tịch Richard T. Liddicoat của GIA (Gemological Institute of America) đã sáng tạo ra thang đo màu sắc kim cương được kí hiệu từ D đến Z, giúp phân loại kim cương một cách khoa học, chính xác, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngàng công nghiệp đá quý.

Viên kim cương thiên nhiên 8ly1 - Biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, đẳng cấp

Kim cương từ lâu đã là đại diện cho sự quyền quý, sang trọng được người đời xem là báu vật trần gian, viên kim cương có kích thước càng lớn lại càng quý hiếm và đắt đỏ. Người sở hữu viên kim cương quý hiếm, chắc chắn là doanh nhân, người nổi tiếng hay người có địa vị cao trong xã hội, như một cách minh chứng cho sự thành công của họ.

Viên kim cương thiên nhiên 8ly1 sở hữu giác cắt xuất sắc, sáng lung linh, lấp lánh

Viên kim cương thiên nhiên 8ly1 sở hữu giác cắt xuất sắc, sáng lung linh, lấp lánh

Kim cương là đại diện của sự thịnh vượng, uy quyền trong cuộc sống, được xem như là báu vật trần gian. Người sở hữu kim cương đeo bên mình như một cách thể hiện phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu. Tại Kỳ Lân, chuyên cung cấp những viên kim cương siêu đẹp theo chuẩn tiêu chí 4C của GIA gửi đến quý khách hàng.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của kim cương thiên nhiên 8ly1 với nước kim cương trong vắt tuyệt đẹp

Vẻ đẹp hoàn mỹ của viên kim cương thiên nhiên 8ly1 với nước kim cương trong vắt tuyệt đẹp

Viên kim cương thiên nhiên 8ly1 sở hữu những thông số kim cương tuyệt phẩm, nước kim cương trong vắt, giác cắt xuất sắc và phát quang tuyệt đẹp khi tiếp xúc với ánh sáng.
Trong phong thủy, viên kim cương thiên nhiên 8ly1 có tổng là 9 tức "Cửu" mang ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn, bất diệt giúp giới doanh nhân luôn gặp may mắn mắn, công việc thuận buồm xuôi gió.


Xem thêm: https://kylanluxury.com/trang-suc

Mua viên kim cương thiên nhiên 8ly1 ở đâu đẹp, chất lượng?

Kim cương được mệnh danh là vua của đá quý, sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian được người đời ca tụng là đá quý chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu

Kim cương được mệnh danh là vua của đá quý, sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian được người đời ca tụng là đá quý chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu

Quý khách ghé đến showroom Kỳ Lân Luxury địa chỉ 40 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để cùng Kỳ Lân chiêm ngưỡng những kiệt tác kim cương siêu đẹp làm giới chiêu mộ say đắm vẻ đẹp hoàn mỹ của viên kim cương thiên nhiên 8ly1. Mỗi viên kim cương tại Kỳ Lân Luxury đều có đầy đủ giấy GIA về thông tin viên kim gửi đến quý khách hàng.

Hãy theo dõi Kỳ Lân Luxury qua kênh Fanpage, Youtube, Tiktok,...để ngắm những viên kim cương tuyệt phẩm, quý hiếm chỉ có ở Kỳ Lân nhé! 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo