Viên kim cương 5ly43

Mã sản phẩm: kimcuong5ly43
48.500.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

✅Kim Cương thiên nhiên 5ly43 

✅Trọng lượng: 0,62 carat

✅Nước: E

✅Độ tinh khiết: VVS2

Kim cương là một loại đá quý có độ cứng rất cao, độ trong suốt hoàn hảo và khả năng khúc xạ cực tốt. Nó thường được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp và ngành kim hoàn. Kim cương còn là một loại đá quý vô cùng đắt, gần như đây là loại đá đắt nhất. Với một viên kim cương 5ly43, bạn có thể sử dụng để làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền hay rất nhiều thứ khác. Giá trị của một viên kim cương sẽ đem đến cho chủ sở hữu có một cách nhìn hoàn toàn khác từ mọi người xung quanh. Nó là sự đẳng cấp, xa hoa nhất và thể hiện rõ nhất ở chủ sở hữu về độ chịu chơi.

Giá của một viên kim cương thiên nhiên vô cùng cao, nó là niềm ao ước và là mục tiêu hướng đến của rất nhiều người. Nó là biểu tượng của quyền lực và sự giàu sang, bên cạnh đó đây cũng tượng trưng cho sự tinh khiết và vĩnh cửu. Với nét đẹp kiêu sa của mình một viên kim cương 5ly43 sẽ làm điên đảo bất kỳ một tay đam mê nào khi nhìn thấy.  Với một viên kim cương hoàn hảo nhất nó phải đạt được tiêu chuẩn 4Cs:

  • Giác cắt - cut
  • Độ trong - clarity
  • Màu - color
  • Trọng lượng - carat.

Với viên kim cương 5ly43 mà Kỳ Lân đang kinh doanh này sẽ rất phù hợp cho những ai cần một viên đá cao cấp nhất và nó thể hiện rõ được sự đẳng cấp. Đặc biệt là sẽ tuyệt vời nhất đối với nữ giới, hoặc đây vẫn có thể là một món quà cực kỳ xa xỉ để dành tặng cho người mình yêu hay đối tác. Một viên kim cương hoàn hảo sẽ là một món quà rất giá trị, và nó cũng sẽ phù hợp với tất cả đối tượng yêu thích nhưng lại có được một mức giá vô cùng phải chăng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo