VIÊN CHỦ KIM CƯƠNG 5ly4

Mã sản phẩm: 2386665398
Liên hệ
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Viên chủ kim cương 5ly4

Không phải ngẫu nhiên mà kim cương được rất nhiều người yêu thích và không ngừng săn đón, đặc biệt là giới siêu giàu. Bởi lẻ, kim cương luôn được đánh giá là một loại đá quý đẹp, sang trọng và cao cấp nhất trong các loại đá quý. Viên kim cương 5ly4 mà Kỳ Lân sắp giới thiệu dưới đây là một minh chứng.


Viên kim cương 5ly4 đến từ nhà Kỳ Lân Luxury là kim cương nước D với màu sắc chuẩn đẹp trong suốt. Vì theo thang điểm từ D đến Z về sắc độ kim cương thì những viên kim cương thuộc nước D trong thang điểm sẽ là những viên kim cương được đánh giá là trong suốt như nước. Bên cạnh sắc độ, đặc điểm khiến kim cương nước D trở nên thu hút chính là độ cắt mài. Độ cắt mài càng khéo léo kim cương sẽ càng phản chiếu và trở nên lấp lánh tựa như sương mai. Để đạt được vẻ đẹp óng ánh như sương mai đó phải nhờ vào sự tỉ mỉ dưới đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề.
Một viên kim cương giá trị, không thể không kể đến độ tinh khiết, viên kim cương 5ly4 của Kỳ Lân Luxury đạt độ tinh khiết VSS1 - Độ tinh khiết cao trong thang đo. Cho những ai chưa biết, kim cương đạt độ tinh khiết VSS1 là những viên kim cương có độ tì vết gần bằng không. Tức có nghĩa trong suốt quá trình hình thành, tạp chất dẫn đến tì vết trong kim cương nhỏ đến mức gần như không có. Điều đó đồng nghĩa với việc kim cương đẹp mắt và được đánh giá đạt chất lượng cao.


Kim cương vốn là một loại đá quý tự nhiên có kết cấu cứng nhất trong những loại đá quý, chính bởi lý do đó mà người ta xem kim cương là biểu tượng cho sự thủy chung, bền bỉ vĩnh cửu. Mang trong mình ý nghĩa cao đẹp, nên khi dùng kim cương làm mặt dây chuyền, chế tác nhẫn tặng người thân trong những dịp thiêng liêng như cầu hôn, cưới hỏi tức là người tặng đã gửi gắm vào món trang sức một niềm hy vọng được gắn kết lâu bền.


Và sẽ ý nghĩa hơn khi viên kim cương làm quà tặng được giám định chất lượng kỹ càng bởi những trung tâm uy tín. Có một điều đặc biệt không thể thiếu mỗi khi các bạn chọn mua các sản phẩm của Kỳ Lân Luxury đó là giấy giám định chất lượng. Viên kim cương 5ly4 này cũng thế, giấy giám định đi kèm là chứng nhận GIA. Giấy chứng nhận GIA được cấp bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ (Gemological Institute of America), cơ quan quan trọng hàng đầu thế giới về chứng nhận kim cương của bên thứ ba độc lập. Kèm theo đó còn có cả giấy chứng nhận của trung tâm SJC - Một trong những trung tâm giám định uy tín nhất nhì Việt Nam. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo