Việc chọn hãng và đeo đồng hồ như thế nào là đúng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/11/2020

Cũng giống như việc chọn những món đồ trang sức hay phụ kiện khác. Việc chọn một chiếc đồng hồ cũng là điều vô cùng quan trọng, bạn nên nắm rõ những quy tắc đơn giản. Thậm chí là hãng đồng hồ cũng quan trọng không kém, việc lựa chọn đeo Rolex hay Omega để có thể hiện rõ nhất con người và phong cách kèm theo những yếu tố mà bạn cần ở một chiếc đồng hồ. Việc bỏ ra một số tiền lớn để tậu một chiếc đồng hồ sang trọng cũng sẽ tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi người. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có những thiết kế và chất liệu khác nhau, không những thế mỗi thiết kế lại có một điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vậy cho nên trước khi bỏ ra một số tiền vài trăm triệu để mua một chiếc đồng hồ sang trọng, bạn nên chọn một thiết kế phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của mình nhé.

Lựa chọn hãng đồng hồ nào là phù hợp với bạn

Ở Việt Nam, khi nhắc đến đồng hồ đeo tay, cái tên đầu tiên xuất hiện hẳn phải là Rolex. Đây là cái tên được xem là đẳng cấp trong những mẫu đồng hồ sang trọng. Rolex rất dễ nhận biết nhất bởi ngoại hình và cũng có khả năng thể hiện phong cách nhanh nhất cho người dùng. Mỗi thiết kế đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, vậy nên việc lựa chọn thiết kế, bộ máy, thương hiệu và cả khả năng vận hành sẽ đều rất quan trọng.

Mỗi một thiết kế của mỗi thương hiệu có một thế mạnh riêng, và điều này sẽ tùy vào cảm nhận và sở thích mỗi người. Tuy nhiên, có một hãng đồng hồ mà luôn được quan tâm nhiều nhất và không bao giờ xuống dốc chính là Rolex. Ở bất cứ phân khúc nào từ trung cấp tới cao cấp, Rolex vẫn luôn là đối thủ nặng ký nhất. Cho dù có là đến vài tỷ đồng thì Rolex vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi một thiết kế đơn giản, không quá cầu kỹ nhưng vẫn thể hiện được rõ ràng đẳng cấp và dễ dàng phối với bất kỳ phong cách nào mà bạn muốn.

Không những ở đẳng cấp sang trọng và về mặt thời trang Rolex cũng không hề kém cạnh bất kỳ một thương hiệu đồng hồ nào trên thị trường. Sự hoàn hảo mà nó đem lại luôn làm hài lòng tất cả mọi người khi nhìn thấy.

Đeo đồng hồ như thế nào là đúng

Đeo đồng hồ như thế nào là tùy vào mỗi người và sở thích của họ, miễn sao chiếc đồng hồ nằm thoải mái phía trên xương cổ tay và mặt số hướng lên trên là chuẩn. Việc đeo bên tay phải hay tay trái cũng vậy, đó chỉ là do sở thích cá nhân của mỗi người và nó cũng không có một nguyên tắc bắt buộc nào. Thông thường, mọi người sẽ đeo đồng hồ bên tay không thuận, nhưng nó không phải luật. Điều này sẽ khiến chiếc đồng hồ của bạn không bị vướng khá nhiều khi hoạt động và cũng giúp nhanh chóng chỉnh đồng hồ khi cần thiết.

Nếu là phong cách cổ điển thì chiếc đồng hồ luôn nằm đưới cổ tay áo, ẩn hiện sẽ tạo nên một cảm giác bí ẩn và hoàn hảo hơn khi đó là một bộ Suit sang trọng.

Tóm lại việc chọn hãng và đeo đồng hồ như thế nào là đúng sẽ tùy vào mỗi người, sở thích, và nhu cầu như thế nào. Nó không bất buộc rập khuôn và cũng sẽ tuyệt vời nhất khi chủ nhân cảm thấy hài lòng. Hãy sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo