Vì sao điện thoại Vertu lại đắt nhất thế giới? Sự khác biệt ở đây là gì?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/05/2020

“Vì sao Vertu lại sở hữu mức giá đắt như vậy” chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng đúng không ạ. Vậy điều gì làm nên giá trị của nó? Câu trả lời đó là từ tên thương hiệu, chất liệu đi kèm với quá trình chế tác và tính năng vượt trội của sản phẩm. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ vấn đề này nhé!

1/ Chất liệu chế tác là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi tại sao điện thoại vertu lại đắt tiền?

Điều đầu tiên khiến các sản phẩm Vertu sở hữu mức giá đắt đỏ như vậy đến từ vật liệu chế của sản phẩm. Các vật liệu đều là hàng quý hiếm như kim cương, sapphire, titan siêu cứng và gốm… mang đến một diện mạo cho Vertu vô cùng sang trọng, quý phái.

Các linh kiện điện thoại đều sử dụng chất liệu vô cùng quý giá như vậy nhưng đổi lại vẫn đảm bảo các tiêu chí khắt khe về độ thẩm mỹ, an toàn và bền bỉ. Một sản phẩm sử dụng hàm lượng lớn linh kiện từ vật liệu hạng sang được chọn lựa kỹ càng khi lắp ráp.

2/ Quá trình chế tác công phu, tinh xảo đến từng chi tiết

Vertu sở hữu một quy trình chế tác vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo tới từng chi tiết. Máy được chế tác thủ công 100% dưới bàn tay của các chuyên gia lắp ráp kinh nghiệm hàng đầu cùng quy trình khắt khe, thận trọng.

Nhân viên Vertu lắp ráp điện thoại phải mất đến 1 năm để lắp ráp hoàn thiện sản phẩm. Từng chi tiết nhỏ đều được thử nghiệm hàng nghìn lần thậm chí là hàng triệu lần trước khi đến tay người tiêu dùng.

Khi đã hoàn thành quá trình lắp ráp thì Vertu sẽ được kiểm tra tự động qua chuỗi máy test thử các chức năng. Rồi sau đó các chuyên gia Vertu sẽ tiếp tục thử nghiệm bằng tay để đảm bảo máy đưa tới bạn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

3/ Mỗi một chiếc điện thoại Vertu là độc nhất vô nhị

Sở dĩ nó mang cụm từ “độc nhất vô nhị” là do không chỉ vì chất liệu sản phẩm hay linh kiện lắp ráp mà Vertu còn được lắp ráp thủ công bởi một chuyên gia duy nhất hoàn thành sản phẩm từ khâu chọn nguyên liệu tới lắp ráp sản phẩm.

Sự độc nhất vô nhị cũng chính là lý do giải thích vì sao Vertu sở hữu mức giá đắt đến như vậy đó ạ. Nó như niềm tự hào của chủ nhân cầm trên tay chiếc điện thoại đẳng cấp vô nhị đó.

4/ Đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Vertu

Những chức năng đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Vertu cũng góp phần làm nên giá thành chót vót của sản phẩm.

Đặc quyền của máy là quyền có thể tham gia vào mạng dịch vụ hoàn hảo, độc nhất như Vertu Concierge (hỗ trợ phong cách sống), Vertu Life (dịch vụ thượng cấp và độc quyền) hay Vertu Certainly (chế độ bảo mật tuyệt đối).

 

Thông qua những kiến thức trên đã phần nào giải thích được nguyên nhân vì sao điện thoại Vertu lại đắt tới như vậy rồi đúng không ạ. Tổng hòa các yếu tố từ kiểu dáng, chất liệu, quy trình chế tác tới những dịch vụ đặc quyền đã giúp tạo nên sự khác biệt bậc nhất mang tên Vertu đến với khách hàng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo