VÌ SAO BẠN PHẢI BIẾT CÁCH KIỂM TRA DÒNG VERTU SIGNATURE S THẬT – GIẢ?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 12/09/2020

Tương tự như các dòng máy thương hiệu điện thoại Vertu khác thì việc kiểm tra Vertu Signature S là điều vô cùng nên làm. Nhờ vào đây bạn có thể xác định được nguồn gốc của điện thoại để xem liệu mình bỏ số tiền đó ra có đáng giá hay không. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ gửi đến những thông tin cho khách hàng về cách phân biệt dòng điện thoại Vertu Signature S thật giả nhé!

1. Kiểm tra đời máy Vertu thông qua IMEI

Từng sản phẩm đều có 1 đến 2 dãy số IMEI được in dập ở phần thân máy hoặc ở chỗ mục “Cài đặt”. Với chiếc Vertu Signature S thì khách hàng cần phải kiểm tra dãy số IMEI này qua cú pháp *#92702689#. Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị một số thông tin như số serial, lifetime, made date (đời máy, thời gian sản xuất). Nếu ở trên màn hình không hiển thị gì đây là sản phẩm fake.

2. Kiểm tra bằng cách bấm Concierge

Ở từng chiếc Vertu Signature S chính hãng đều sở hữu nút bấm chuyên dụng để có thể kích hoạt được Vertu Concierge – dịch vụ giúp hỗ trợ khách hàng 24/24 ở mọi khung giờ và có thể phủ sòn trên phạm vi toàn thế giới. Bạn có thẻ lắp SIM và thử bấm Concierge ở phía bên phải của thân máy để kiểm tra sản phẩm đã đươc kết nối cuộc gọi chưa. Nếu chưa thể thực hiện cuộc gọi thì chứng tỏ sản phẩm của bạn là hàng không chính hãng.

3. Kiểm tra điện thoại chính hãng qua giá cả

Hiện nay thì trên thị trường Trung Quốc, Đài Loan và Hongkong nó đang được làm giả với những chiêu trò vô cùng tinh xảo nên người dùng khó có thể phân biệt được bởi nó chỉ khác ở chất liệu và phần main máy. Mức giá cho các sản phẩm nhái khoảng 3 – 20 triệu.

Đối nghịch lại thì giá bán của chiếc Vertu Signature S chính hãng dao động từ 6.000 – 33.000 USD bởi nó bị đắt ở phần nguyên liệu vàng khối cùng các chất liệu cao cấp khác.

4. Kiểm tra Vertu chính hãng qua các dịch vụ

Vertu chuyên cung cấp các sản phẩm có dịch vụ “ĐỘC QUYỀN” như Vertu Concierge, Vertu Fortress, Vertu Select… Những dịch vụ này không có trên các sản phẩm nhái và sế serial của máy cũng không tồn tại ở trên trang web chính thức của hãng.

Tuy nhiên trên các dòng máy nhái vẫn có nút bấm Conceirge hoặc ứng dụng Vertu Fortress, Vertu Select trong menu nhưng mà chúng đều không thể kết nối. Khi bạn thử kết nối thì nó hiển thị “Connection Failed”.

5. Nhận biết thông qua hình thức kiểu dáng bên ngoài

Ngoài ra mắt thường cũng là một cách để bạn có thể phân biệt, nhận định ra những chi tiết của dòng máy Vertu là nhái hay thật. Nó sẽ không thể nào hoàn hảo, đầm máy khi là các dòng máy fake và ngược lại khi bạn cầm trên tay chiếc máy chính hãng làm từ chất liệu cao cấp, quý hiếm thì nó khác hẳn. Từng nét khắc Laser ở trên máy được làm tinh tế, sang trọng.

 

Trên đây là những phương pháp mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng để có thể phân biệt được dòng Vertu chính hãng. Hy vọng rằng một phần thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích để có thể tránh được những trường hợp không may mua phải sản phẩm fake, hàng giả nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo