Vertu và sự hoành tráng không phải dạng vừa của thương hiệu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/03/2020

 

Ở một thế giới xa xỉ và đẳng cấp Vertu được xem là một sản phẩm công nghệ thông thể nào được thiếu. Đây là chiếc chìa khóa để bạn có thể đặt chân vào nơi được gọi là sự đẳng cấp và sang trọng. Những thiết kế tuyệt vời đầy xa xỉ, dịch vụ hoàn hảo kèm theo đó là những công nghệ cao cấp nhất. Tất cả đã hợp thành một thường hiệu điện thoại di động đẳng cấp nhất thế giới. Những chiếc máy mà Vertu đã từng sản xuất ra đều có một dấu ấn riêng và những chiếc máy đó cũng được xem là kiệt tác. Để tạo ra được điều đó, Vertu cần phải tuân thủ rất nhiều yếu tố khắc khe và đảm bảo được rằng được thực hiện hoàn chỉnh. Sau đây là những điều mà đã tạo nên được thương hiệu Vertu, dòng điện thoại dành cho doanh nhân với những dịch vụ đẳng cấp nhất kèm theo.

Vertu có thực sự bền như nhiều người nghĩ

Có thể nói rằng Vertu là một chiếc điện thoại vô cùng bền bỉ. Những cuộc thử nghiệm được thực hiện vô cùng khắc khe. Sức bền của chiếc máy được quan tâm đặc biệt khi thực hiện những thử nghiệm mà không một hãng điện thoại nào dám làm cho thiết bị của mình. Kề cả khi những chiếc bóng thép rơi thẳng vào màn hình. Hoặc được tung hứng trong các phòng thí nghiệm thậm chí hơn nữa là đặt trong nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt -40°C hoặc +85°C,… tất cả thử nghiệm nhằm để rtaoj ra một chiếc điện thoại hoàn hảo nhất. Với màn hình của mình là Saphire, Vertu sẽ đảm bảo được mọi hoạt động và chạm và trầy xước trực tiếp.

Vertu và sự hoành tráng không phải dạng vừa của thương hiệu

Độ bền chính là yếu tố đã làm nên thương hiệu của Vertu và chính điều này đã tạo ra một chiếc Vertu hoàn hảo nhất.

Chữ ký của chính người thợ tạo nên chiếc máy

Điều mà không một hãng điện thoại nào trên thế giới làm trừ Vertu. Đó chính là khắc tên người đã lắp ráp nên chiếc máy vào thân máy. Mỗi một sản phẩm Vertu được cho ra mắt đều mang dấu ấn và có chữ ký của người tạo nên nó. Đây là một minh chứng để khẳn định nghệ thuật từ đôi tay người thợ cũng như đính chính rằng Vertu là được làm hoàn toàn bằng thủ công 100%. Thậm chí có những người đã gọi đến hãng và yêu cầu được gặp người đã tạo nên chiếc máy cho mình. Hoặc những trường hợp đặc biệt là đến tận nhà để được gặp gỡ. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời giữa người làm nên sản phẩm và cả người sử dụng cũng rất thích thú.

Chỉ cần bấm nút là cả thế giới trong tầm tay

Ngoài những điều độc đáo và dặc biệt đã nêu trên thì ở Vertu còn có những dịch vụ độc quyền mà trên thế giới rất ít thấy. Đó chính là Vertu Life hay Vertu Concierge. Đây cũng là 2 dịch vụ đẳng cấp nhất mà Vertu trang bị thêm cho người dùng những sản phẩm của mình.

Vertu và sự hoành tráng không phải dạng vừa của thương hiệu

Vertu Life là dịch vụ được xem là hoàn hảo nhất trên Vertu, với dịch vụ ngày người dùng sẽ có thể gia nhập vào những câu lạc bộ xa xỉ nhất, có được những lời mời từ các sự kiện đình đám trên thế giới,... vô cùng đẳng cấp và hoàn mỹ trong thế giới của sự giàu có và đẳng cấp nhất thế giới.

Vertu Concierge là dịch vụ hỗ trợ 24/24 trên toàn thế giới. Với Concierge bạn có thể làm được mọi thứ, từ đặt phòng khách sạn, tìm quà phù hợp, được tư vấn về mọi mặt, ăn uống cho đến thời trang. Vertu Concierge có thể truy cập vào mạng lưới khách sạn, nhà hàng và hàng không lớn nhất thế giới. Hoàn hảo, tuyệt vời và đẳng cấp chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại Vertu là sẽ có được rất nhiều thứ.

Vertu luôn là một dòng sản phẩm điện thoại hạng sang cao cấp mà rất nhiều doanh nhân hướng đến. Nó còn được xem là những món quà vô cùng giá trị dùng để tặng người thân, đối tác hoặc sếp. Và cũng kiêm luôn một món phụ kiện thời trang tuyệt vời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo