Vertu và những điều tạo nên thương hiệu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/02/2020

 

Vertu là dòng điện thoại cổ hạng sang được sinh ra từ những nguyên vật liệu vô cùng quý hiếm. Kèm theo đó là cả một quy trình chế tác vô cùng tỉ mỹ từ những đôi tay lành nghề của người thợ thủ công tại Anh. Cùng chế độ bảo đảm an ninh bảo mật tuyệt đối khiến người dùng an tâm hơn về những dữ liệu của mình. Tất cả cô đọng lại với nhau và Vertu được sinh ra, ở một chiếc điện thoại của Vertu nó đã vượt xa một chiếc máy nghe gọi thông thường. Mà đây chính là biểu tượng cho sự xa xỉ, và thời thượng.

Những chiếc máy Vertu đều được hoàn thiện từ thủ công 100%. Và toàn bộ đều được tạo ra tại nhà máy Vertu, Church Crookham, Hampshire, Anh. Với mục tiêu và hướng đến sự đẳng cấp cho người dùng, những siêu phẩm Vertu được tạo ra cho những người giàu có và thành đạt. Những nguyên liệu tạo nên chiếc máy cũng là vấn đề the chốt để chế tạo. Hầu như tất cả những chất liệu đều là hàng cao cấp và sang nhất. Điển hình như Kim cương, Titan, Bạch kim, Vàng 18K, Gốm, Da cá sấu và cả Shaphire,...

Vertu và những điều tạo nên thương hiệu

Một chiếc Vertu có bao nhiêu bằng sáng chế

Vertu Signature chỉ dòng máy này đã sở hữu lên đến 74 bằng sáng chế và gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Riêng bộ bàn phím của chiếc máy mà 8 kỹ sư phải mất 4 năm mới có thể hoàn thiện được. Vì nó đòi hỏi một sự vô cùng chính xác, ngay cả âm thanh phím bấm phát ra cũng phải đủ và đúng tiêu chuẩn.

Vì sự tỉ mỹ và đẳng cấp này, Vertu đã sẵn sàng đặt nhà máy sản xuất của mình tại Church Crookham, Hampshire, Anh. Kèm theo đó là lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công để đảm bảo những chiếc máy được tạo ra phải có chất lượng cao nhất khi đến tay người dùng. Đây là hãng điện thoại đi ngược với xu thế và người dùng khi muốn sử dụng sản phẩm của họ phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn. Chưa dừng lại ở đó, trên toàn thế giới cũng có nhiều văn phòng đại diện bán hàng của hãng. Điểm hình ở các thành phố lớn như New York, Paris, Beverly Hills, Frankfurt, Hồng Kông, Singapore… và Việt Nam.

Ngoài ra khi nhắc đến hãng Vertu là người ta sẽ nghĩ ngay đến một chế độ bảo mất vô cùng hoàn hảo. Kèm theo đó là khi sử dụng máy bạn sẽ luôn có những người giúp việc hàng đầu thế giới sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24. Đây là sự đẳng cấp và xa xỉ của Vertu trang bị cho sản phẩm của mình. Vertu Concierge sẽ giúp kết nối không giới hạn ở cấp độ cao tới các chuyên gia và cố vấn của PSG (một trong những công ty tư nhân về an ninh và quản trị rủi ro hàng đầu thế giới).

Ngoài là những sản phẩm được Vertu bán ra theo đơn đặt hàng. Người dùng còn có thể cá nhân hóa theo yêu cầu để chiếc máy trông khác lạ hơn và độc đáo hơn. Đây là dịch vụ mà chỉ có ở Vertu và đây cũng chính là điều mà rất nhiều người sử dụng Vertu rất thích. Với Vertu bạn còn có thể sử dụng chiếc máy này như một món quà cực chất để dành tặng sếp, gia đình hay đối tác. Và cũng với chiếc máy xa xỉ này nó còn có thể là một món phụ kiện thời trang đậm chất quý tộc dành cho những ai đam mê cái đẹp. Với một sản phẩm siêu cao cấp như Vertu thì khi sở hữu được em nó là bạn đã có một tấm vé bước vào thế giới của sự xa xỉ và đẳng cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo