Vertu và những cách hướng dẫn sử dụng đơn giản nhất

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/01/2020

 

Vertu là một trong những thương hiệu điện thoại hạng sang đẳng cấp nhất thế giới. Để sở hữu được một chiếc điện thoại Vertu, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn. Chính thì thế mà nó rất giá trị và cách sử dụng một chiếc máy đẳng cấp cũng sẽ có phần khác với những dòng điện thoại phổ thông. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các bạn những cách sử dụng một chiếc điện thoại Vertu đơn giản nhất. Với những cách này, chiếc điện thoại Vertu của các bạn sẽ luôn ở trong tình trạng hoàn hảo nhất. Và độ bền của máy sẽ tăng lên đáng kể khi thực hiện đúng nhé.

Vertu và những cách hướng dẫn sử dụng đơn giản nhất

  1. Cách gắn Sim vào máy Vertu

Với Vertu, thẻ sim sẽ được đặt ở phía trên, khác hẳn với những mẫu điện thoại khác. Để mở và găn sim vào hãy luồn móng tay tay vào phía dưới cần tháo ngăn thẻ sim. Sau đó, mở hé cần ra cho tới khi ngăn sim hơi hé ra và tháo hẳn ngăn chứa ra. Sau đó cứ gắn sim vào và đóng lại, lắp ngăn chứa sim vào đầu trên và ấn nhẹ nhàng để ngăn khớp với nhau, chỉ cần làm nhẹ nhàng là được nhé.

  1. Tháo nắp pin và lắp pin Vertu như thế nào

Với Vertu bạn chỉ cần hướng mặt sau của máy lên trên sẽ thấy được 1 khuyên vòng chữ D. Chỉ cần nhấc nửa trên của chiếc khuyên này lên. Sau đó hãy xoay ngược chiếc khuyên theo chiều kim đồng hồ đến khi vỏ mặt sau mở ra. Sau đó thì cứ nhấc nắp pin lên là hoàn thành, vì là hàng hạng sang nên làm bất cứ điều gì trên máy đều phải nhẹ nhàng để tránh tối đa sự trầy xước của máy nhé.

Với việc lắp pin lại thì khi chuẩn bị đặt pin vào ngăn, bạn hãy chú ý rằng những mặt tiếp xúc giữa pin và ô chứa pin phải thẳng hàng và ăn khớp với nhau. Sau đó đặt nhẹ nhàng viên pin xuống khay để đảm bảo rằng nó nằm vừa vặn vào khay.

  1. Cách sạc Vertu chuẩn nhất

Vertu là một chiếc điện thoại hạng sang, tất cả linh kiện trên máy đều vô cùng đắt. Chính vì thế mà việc sạc một chiếc Vertu đúng chuẩn là điều vô cùng quan trọng. Khi sử dụng đúng cách việc hạn chế những lỗi vặt trên máy cũng sẽ được cải thiện rất rất nhiều. Có nhiều trường hợp hy hữu xảy ra như sau một khoảng thời gian sử dụng bị gãy chân sạc. Cách khắc phục tính trạng này chính là hãy quan sát kỹ trước khi sạc. Chân sạc Vertu sẽ có 2 mặt, 1 mặt có chữ USB, mặt kia không có chữ mà chỉ có 2 vạch trồi lên. Chỉ cần cắm phần có icon USB lên trên theo mặt máy. Khi cắm và rút thì cần phải làm hoàn toàn thẳng để tránh tối đa việc tuột hay gãy chân sạc.

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất khi sử dụng điện thoại Vertu. Vì khi làm đúng những cách trên thì việc hư hỏng trên máy Vertu sẽ được cải thiện vô cùng rõ rệt. Bát kể dòng điện thoại gì cũng vậy, những mẹo sử dụng là vô cùng quan trọng. Vertu cũng thế, sẽ không hề có một chiếc điện thoại nào mau hư nếu bạn biết những cách sử dụng đúng chuẩn. Vì đây cũng là một dòng máy rất đắt, trước khi mua các bạn cần kiểm tra thật kỹ và lựa những nơi có đầy uy tín để mua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo