Vertu và Bentley sự kết hợp đầy hoàn hảo cho một siêu phẩm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/10/2020

 

Vertu là một thương hiệu sản xuất điện thoại di động cực kỳ sang trọng của nước Anh. Hãng đã cho ra mắt rất nhiều những chiếc máy sang trọng và đẳng cấp. Và lần này sự kết hợp đầy ngoạn mục giữa Vertu và hãng ô tô sang trọng Bentley. Cả hai đã cho ra mắt một phiên bản cực kỳ hoành tráng “Vertu for Bentley”. Chiếc máy là kêt tinh của những gì cao cấp và hoàn hảo nhất. Từ phong cách thiết kế, chất liệu và sự chính xác tuyệt đối. Đây cũng là một điều vô cùng đặc biệt để mọi người dễ dàng biết đến hai thương hiệu đình đám đã có một sự lột xác hoàn toàn.

Về thiết kế của Vertu for Bentley

Đây là chiếc máy cao cấp hạng sang nhưng lại mang một hình dáng thiết kế khá đơn giản. Và chính sự đơn giản này mà khiến nó càng thêm cuốn hút và hấp dẫn. Với một dáng vẻ cổ điển cùng với những chất liệu được xem là vô cùng cao cấp. Khung máy vẫn được làm từ Titan siêu bền cùng với những điểm nhấn cực kỳ mạnh mẽ. Những lớp da mềm mại được bao bọc chiếc máy và sự kết hợp giữa các gối gốm cũng khiến Vertu for Bentley trở nên hoàn hảo và sắc xảo hơn rất nhiều.

Vertu và Bentley sự kết hợp đầy hoàn hảo cho một siêu phẩm

Mỗi chiếc điện thoại Vertu thiết kế cho Bentley đều có một biểu tượng cánh hình chữ “B”. Và cũng chính biểu tượng này, phần nào đã làm cho chiếc máy càng trở nên giá trị.

Tính năng đặc quyền đã làm cho Vertu trở nên nổi tiếng

Vertu for Bentley là một chiếc máy đặc biệt và thuộc dòng máy cao cấp. Nên hầu hết những tính năng đặc quyền của Vertu đều được tranhg bị cho máy. “Vertu Concierge” hỗ trợ người dùng liên tục, “Vertu Certainty” hỗ trợ an ninh tuyệt đối cho sản phẩm và cùng với “Vertu for Bentley”, cung cấp độc quyền nội dung Bentley trực tiếp cho thiết bị. Chính điều này là sự khác biệt giữa những phiên bản kết hợp.

Mỗi một phiên bản đều có một giá trị riêng về mọi mặt, nhưng tất cả đều có một điểm chung là tạo ra một chiếc máy hoàn hảo và đẳng cấp nhất có thể. Và chính những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất đã tạo nên một giá bán cực kỳ đắt cho những chiếc máy mang thương hiệu Vertu.

Đối tượng sử dụng những chiếc máy Vertu

Vertu là hãng điện thoại không dành cho những đối tượng phổ thông, mà nó hướng đến là những người thành đạt, những đại gia và các doanh nhân. Cái chất của những sản phẩm Vertu sẽ luôn làm cho người khác phải ngước nhìn và nó cũng rất đặc biệt với giá thành cực cao. Mỗi một chiếc điện thoại Vertu không riêng gì Vertu for Bentley. Chúng được lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công bởi một người thợ duy nhất, đây là điều đặc biệt. Chính điều này đã tạo nên được những chiếc máy vô cùng chuẩn xác đến những chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó những vật liệu được sử dụng cũng là cao cấp nhất và giá trị nhất.

Vertu và Bentley sự kết hợp đầy hoàn hảo cho một siêu phẩm

Sự kết hợp hoàn hỏa giữa một hãng điện thoại siêu sang và một hãng xe đẳng cấp. Chiếc máy mà họ tạo ra đều mang những nét đặc biệt của cả hai, giá trị mang lại là vô cùng cao từ kinh tế và đẳng cấp. Vertu luôn biết tạo ra những điều mới và xu hướng để làm cho người khác hài lòng chính từ những sản phẩm của họ. Vertu for Bentley đã tạo ra những bước tiến mới cho sự kết hợp và càng về sau lại có thêm nhiều sự kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại và siêu xe. Không dừng lại ở một chiếc điện thoại, phiên bản Vertu và Bentley sự kết hợp đầy hoàn hảo cho một siêu phẩm này còn sẽ là một trong những món quà cực giá trị để dành tặng cho đối tác hay người thân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo