Vertu tạo ra những sản phẩm độc quyền cho từng chủ sở hữu như thế nào?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 17/05/2020

Như các bạn đã biết, từng phiên bản mới nhất của Vertu tạo ra những sản phẩm vô cùng đáng khâm phục. Nó là những sản phẩm theo ý thích và thiết kế cũng như mong muốn của chủ sở hữu. Các chế tác riêng biệt của từng người, dòng điện thoại này trở nên độc đáo và độc quyền bậc nhất. Chắc hẳn bạn sẽ không thể tìm được một phiên bản điện thoại giống với dòng máy này. Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các thợ thủ công, toàn bộ sản phẩm đều được chế tạo thủ công bằng tay 100%. Bên cạnh đó với chức năng chính là nghe gọi thì Vertu còn được xem là một món đồ trang sức quý giá mà bạn có thể tham khảo. Nó được xem là biểu tượng của sự trang nhã, hiện đại và đặc biệt lại độc quyền thì giá trị và đẳng cấp của chủ sở hữu càng được nâng cao hơn.

Vertu được ra đời từ những năm 1998 ở Anh Quốc và hầu hết trên thế giới ai cũng mong chờ từng giây từng phút khi hãng tung ra sản phẩm mới.

Dịch vụ cá nhân hóa giúp Vertu trở nên mới mẻ hơn

Dịch vụ cá nhân hóa của Vertu trở nên độc quyền nhất từ trước đến nay và được thiết kế như theo ý muốn của chủ nhân. Chính điều này giúp Vertu càng dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng. Các đối tượng mà Vertu hướng tới chủ yếu là giới thượng lưu, các nhà doanh nghiệp lớn Cho nên việc cá nhân hóa đi kèm với chế độ dịch vụ độc quyền đã giúp Vertu càng lợi thế hơn so với các hãng điện thoại cùng thời khác.

Từng sở thích khác nhau mà cấp độ cá nhân hóa cho từng chiếc điện thoại lại khác nhau. Khách hàng của Vertu có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với màu sắc, chất liệu và họa tiết sản phẩm theo mong muốn của mình. Với dòng máy Bespole thì cấp độ cá nhân hóa được cao nhất, khách hàng có quyền lựa chọn thợ thủ công cho việc lắp ráp chiếc điện thoại của mình. Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất mà không ít hãng điện thoại khác làm được.

Mỗi một khách hàng đều sở hữu sự lựa chọn khác nhau đem đến một sản phẩm độc quyền và sáng tạo. Trên thị trường Việt Nam thì Vertu đã vô cùng thành công với phiên bản Signature S. Với phần nắp pin được nâng cấp từ gốm sang chất liệu da tự nhiên. Chính điều này đem đến cảm giác cầm nắm vô cùng thích hợp với kiểu khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Dịch vụ độc quyền và sản phẩm độc quyền

Dịch vụ độc quyền với thiết kế độc quyền, hai thứ này hòa quyện với nhau giúp Vertu tạo ra các sản phẩm tuyệt vời nhất. Nó đem đến một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người dùng. Khi một chiếc máy hạng sang được thiết kế như mong muốn của mình và các dịch vụ độc quyền nhất được tích hợp trong nó thì khó có thể cưỡng nổi sự hấp dẫn đúng không ạ.

 

Trên đây là những điều shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về dòng điện thoại thương hiệu Vertu độc quyền, cá nhân hóa bậc nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới tò mò về sản phẩm điện thoại Vertu nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo