Vertu tài lộc với dàn series khủng đã đến Việt Nam

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/12/2019

 

Vertu tài lộc là tên của những chiếc Vertu với các số series khủng như 666666, 888888, 999999 đã đến Việt Nam. Đây là một chiến lược vô cùng thông minh mà Vertu đã ưu ái dành riêng cho giới đại gia tại Việt Nam. Với những con số trên cả tuyệt vời, đây là những chiếc máy phù hợp cho những ai thích phong thủy và làm ăn. Cũng giống như những chiếc điện thoại Vertu khác của hãng. Những chiếc máy đặc biệt này cũng được làm hoàn toàn bằng thủ công 100%. Mỗi một chiếc máy là do một thợ thủ công đảm nhiệm và hoàn thành từ đầu đến cuối. Điều này chứng tỏ tay nghề của người thợ rất cao và độ tỉ mỹ của chiếc máy là không thể nào nói hết được. Máy được sản xuất ở nhà máy Vertu tại Anh Quốc, được lắp ráp từ những nguyên vật liệu cao cấp và đẳng cấp nhất hiện tại. Điển hình như kim cương, gốm ceramic, vàng hồng và kính sapphire,...

Vertu tài lộc với dàn series khủng đã đến Việt Nam

Điểm đặc biệt ở những phiên bản đặc biệt Vertu tài lộc

Ở những chiếc điện thoại đặc biệt mà Vertu ưu ái cho thị trường Việt Nam này còn khá nhiều điểm đặc biệt. Điển hình là nắp pin của chiếc máy sẽ được làm từ gốm thay vì bằng da như những phiên bản khác. Lý do là thời tiết ở Việt Nam khá nóng so với những nước khác. Chính bản nâng cấp nhẹ này sẽ tạo cho người dùng thoải máy sử dụng hơn, nó sẽ ít bám vân tay và cũng hạn chế được tối đa sự trầy xước cho máy.

Theo thông tin từ Tổng giám đốc Vertu khu vực châu Á của Vertu thì những chiếc máy này được nằm trong dịch vụ đặt theo yêu cầu (Make to order). Điều này sẽ tạo cho chủ sở hữu điện thoại Vertu có những nét riêng độc đáo thay vì những sản phẩm làm sẵn như trước đây. Vertu sẽ giúp người dùng tùy chọn với những chất liệu khác nhau, kiểu dáng khung máy, màu sắc, hay họa tiết trên máy. Với những chiếc điện thoại Vertu tài lộc này, ngoài giá trị là những số series khủng, giá tiền máy với rất nhiều con số. Bên cạnh đó những gói dịch vụ đặc quyền chỉ dành cho giới thượng lưu chính là điều mà rất nhiều người quan tâm đến.

Vertu tài lộc với dàn series khủng đã đến Việt Nam

Vertu đã thành công tại thị trường Việt Nam như thế nào

Với những chiếc Vertu đặc biệt này, hãng đã rất thành công khi chỉ 6 tháng nhưng số lượng điện thoại chế tác theo yêu cầu và dòng sản phẩm chế tác riêng Bespoke đã chiếm 30% tổng doanh số của Vertu. Chính điều này mà Việt Nam đã trở thành nơi được hãng điện thoại Anh tập trung đánh mạnh rất nhiều. Bên cạnh đó những ưu đãi và những đặc quyền cũng hướng đến Việt Nam nhiều hơn. Điều này cũng chứng minh được rằng Việt Nam chúng ta là nơi sinh rất nhiều đại gia chịu chơi lẫn chịu chi.

Việc tự chế tác cho mình một chiếc điện thoại siêu sang theo ý muốn cá nhân là một điều tuyệt vời. Nó có thể là phù hợp với một bộ đồ mà chủ nhân thích. Hay chiếc điện thoại giống với màu sắc của chiếc siêu xe đang sử dụng,... Chính sự khác biệt này mà Vertu đáp ứng được nhu cầu khắt khe của giới thượng lưu. Nó giúp khách hàng thượng lưu trải nghiệm được những dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo