Vertu Signature Touch chiếc máy đầy ấn tượng của Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/02/2020

 

Khi quay trở lại thị trường Vertu TI là chiếc máy được đánh giá cao vể mọi mặt. Tiếp theo thành công đó là  chiếc Constellation được ra đời. Đây là một sản phẩm điện thoại tgoong minh cao cấp rất được người dùng ưa chuộn. Và từ đây, đữa con thứ ba từ Vertu mới được kích hoạt là Signature Touch. Đây là chiếc máy được kết hợp những ý tưởng hoàn hảo từ TI và Constellation lại với nhau. Chưa dừng lại ở đó, chiếc máy này còn được Vertu trang bị rất nhiều công nghệ mới bên trong và những kỹ thuật được xem là cao cấp nhất. Có thể nói đây là chiếc điện thoại sang trọng bậc nhất và được sử dụng nhiều vật liệu tốt nhất. Cũng giống như bao chiếc vertu khác, Signature Touch được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công ở Anh. Nguyên liệu chính vẫn là Titanium 5, kèm theo đó là một màn hình tinh thể Sapphire chống trầy xước.

Vertu Signature Touch đẹp, sang, bền

Với thiết kế và vật liệu chế tác thì Vertu Signature Touch là chiếc điện thoại được xem là đi đầu và được đánh giá rất cao. Đây là một chiếc điện thoại đầy tinh tế, kèm theo đó là độ bền và độ đẳng cấp bật nhất. Với kích thước 192 gram, Signature Touch khi cầm trên tay sẽ cho một cảm giác không hề nhẹ. Thậm chí nso còn có cảm giá nặng hơn những dòng máy cảm ứng khác rất nhiều. Tuy nhiên, cái cảm giác này lại tạo cho người dùng một cảm giác chắc chắn và bền bỉ hơn rất nhiều. Đó là sự tin cậy đáng có của một chiếc điện thoại hạng sang.

Tuy chỉ chạy trên nền tảng Android 4.4, nhưng máy có thể hỗ trợ được rất nhiều ứng dụng. Kèm theo đó là Concierge, trợ lý cá nhân 24/7 là tiêu chuẩn vô cùng sang trọng mà vertu đem đến cho người dùng. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành với Vertu Life cho cung cấp độc quyền. và Vertu Certainty cho các dịch vụ bảo mật, và truy cập vào các email và cuộc gọi an toàn.

Với con chíp Qualcomm Snapdragon 800 chạy ở tốc độ 2.3GHz Signature Touch lại càng trở nên tuyệt vời hơn. Và đây là một cấu hình được xem là cao nhất ở năm 2013 và tạo nên một sơn sốt về công nghệ không hề nhỏ. Màn hình của máy là 4.7-inch và độ phân giải 1080p, cho mật độ 473ppi. Với chiếc màn hình được trang bị tuyệt vời như thế thì việc sử dụng ở ngoài trời nắng gắt sẽ không còn là vấn đề đối với Vertu Signature Touch. Đây cũng là điện thoại Vertu đầu tiên đi kèm với kết nối 4G LTE trên thế giới.

Vertu Signature Touch là chiếc máy tốt nhất của vertu

Signature Touch nếu đem so ra thị trường thì đây là chiếc máy tốt nhất và ấn tượng nhất. Nhưng cái giá mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu em nó thì sẽ không bao giờ là nhỏ. Với chiếc máy này người dùng sẽ sử dụng được với rất nhiều mục đích khác nhau như nghe gọi, nhắn tin, hay có thể dùng để làm quà. Ở chiếc máy này nó sẽ đáp ứng được tất cả những công việc đặc biệt là giới doanh nhân. Vừa thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp vừa là cổ máy chiến dùng để làm ăn. Hiện nay trên thị trường Vertu Signature Touch không còn nhiều nữa. Tuy nhiên, nếu muốn tìm được một sản phẩm chính hãng thì sẽ không khó. Nhưng trước khi chọn lựa anh em cần tìm hiểu thật kỹ để tránh được tối đa mua nhầm hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Nếu như bạn đang có như cầu tìm kiếm một chiếc điện thoại Vertu thì Kylanluxury chính là nơi bạn nên ghé đến.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo