Vertu Signature S Yellow Gold Full Diamond

Mã sản phẩm: 34879-T2
1.600.000.000₫
Tình trạng: Hàng đã qua sử dụng
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Đẹp 99%
Máy nguyên hộp đầy đủ phụ kiện
Vỏ vàng chanh 18K đúc đặc
Được nạm full kim cương thiên nhiên
Ở giữa được đính 1 viên kim cương chủ 6.4 ly
Được khảm 24 viên Baguette trên 12 phím bấm
Tổng hơn 2 lượng vàng 18K (Au750)
Pin dùng trên 3 ngày

Vertu Signature S Yellow Gold Full Diamond

Vertu Signature S Yellow Gold Full Diamond – Biểu tượng của doanh nhân thành đạt

Sự ra đời của Vertu Signature như một sự khẳng định cho vẻ đẳng cấp, xa xỉ và thời thượng của giới doanh nhân thành đạt có niềm đam mê bất tận đối với dòng điện thoại này. Và vertu signature s yellow gold full diamond như một phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của Vertu chính hãng, mà bất kể người tạo ra nó hay chủ sở hữu đều phải tự hào. 

Mang trong mình vẻ đẹp nguyên bản đạt đến 99% do hãng sản xuất ra và máy đảm bảo nguyên hộp đầy đủ các phụ kiện, bạn hoàn toàn tự tin sử dụng nó dù ở nơi đâu, môi trường nào? 

Không như các loại điện thoại thông thường hay bình dân, chúng ta luôn phải lo lắng tình trạng pin yếu, pin đầy mỗi khi đi xa hay quên mang dây sạc; điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và công việc. Thì vertu signature s yellow gold full diamond mang lại nguồn năng lượng dồi dào, với lượng pin dùng được hơn 3 ngày liền. Đó là ưu điểm vượt trội của nó và qua đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng nếu không may gặp phải các trường hợp trên rồi nhé. 

Sự kiêu sa, sang trọng và đẳng cấp khi nói về vertu signature s yellow gold full diamond là ở việc sử dụng chất liệu kim cương, đây dường như là bản chất vốn có của dòng vertu signature. Nhưng cái sự đẳng cấp lên một tầm cao hơn là ở chỗ: Điện thoại được nạm full kim cương từ thiên nhiên, ở giữa được đính 1 viên kim cương chủ 6.4 ly; đặc biệt ở trên 12 bàn phím bấm ta thấy có 24 viên Baguette.  

Ngoài chất liệu kim cương, vàng cũng là nguyên liệu được thiết kế cho sản phẩm này. Vỏ điện thoại được đúc đặc bằng vàng chanh lên đến18K và tổng lượng vàng được sử dụng là hơn 2 lượng vàng 18K (Au750). Chính điều này như càng tô điểm thêm sự sang trọng và quý phái khi sử dụng.  

Một chiếc điện thoại sở hữu quá nhiều tính năng vượt trội như vậy, thì chi phí sẽ như thế nào? 

Thực tế, vertu signature s yellow gold full diamond đã qua sử dụng, nhưng sự nguyên bản và tính năng của nó không hề mất đi; chỉ là cái duyên cùng người chủ đó không đủ mà thôi. Nên để biết chắc chắn về giá, bạn vui lòng liên hệ Kỳ Lân Luxury (Hotline - 0901 247 247), đơn vị uy tín và đi đầu trong việc cung cấp các dòng điện thoại Vertu. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo