Vertu Signature S và hai phiên bảng bạch tạng vô cùng đắt

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2020

 

Chiếc Vertu Signature là dòng máy được xem là con cưng của Vertu và đây cũng là dòng sản phẩm mà khi nhắc đến Vertu người dùng sẽ liên tưởng ngay đến dòng máy này. Với nhiều phiên bản được công bố và đến tay khách hàng. Kèm theo đó là rất nhiều phiên bản đặc biệt được cá nhân hóa theo đơn đặt hàng. Trong số đó có một chiếc máy vô cùng đặt biệt, đây cũng được xem là phiên bản bí ẩn nhất của dòng Signature S. Chiếc máy có tên là Vertu Signature S White, chiếc máy này được lấy màu sắc chủ đạo là màu trắng từ da cá sấu. Đây là một loại cá sấu bạch tạng cực kỳ hiếm và vô cùng đắt đỏ. Nên mọi người hay gọi chiếc máy này bằng cái tên thân thuộc hơn là Vertu Signature S cá sấu trắng.

Vertu Signature S và hai phiên bảng bạch tạng vô cùng đắt

Vertu Signature S cá sấu trắng

Ngoài cái tên thân thuộc và đơn giản kia thì chiếc máy này còn có một cái tên khác mà Vertu đã đặt chính là “Vertu Signature S Bespoke Edition”. Chiếc máy nào của Vertu mà có chữ Edition thì chắc chắn sẽ không hề rẻ. Và chiếc máy này cũng vậy, khi đến tay người dùng giá trung bình của dòng Vertu da cá sấu trắng này có mức giá lên đến 3 tỷ đồng và tùy vào phiên bản có thể đắt hơn nữa.

Loại da được sử dụng cho máy chính là da cá sấu bạch tạng ở vùng hoang dã Niloticus ở khu vực sông Nile. Vì là hoang dã nên giá của nó sẽ rất đắt và đặc biệt loài cá sáu này chỉ sống hoàn toàn ở bóng râm và vô cùng sợ ánh sáng mặt trời. Nếu xét về số lượng thì theo thống kê 2004 cho biết trên toàn thế giới chỉ có 50 con cá sấu bạch tạng này. Chính vì thế mà giá nó lại vô cùng đắt và hiếm như vậy. Cho nên cái tên “Bespoke Edition” mà Vertu đặt cho chiếc máy này là vô cùng đúng.

Vertu Signature S Himalayan

Đây cũng là phiên bảng Signature S màu trắng khác có đi kèm bao da “Ton sur Ton”. Với cái tên vô cùng án tượng dựa trên dãy núi vĩ đại nhất hành tinh là Himalayan.  “Signature S Himalayan” được hoàn thiện vô cùng tinh xảo dến từng chi tiết nhỏ.  Toàn bộ khung sườn, phím bấm, loa cùng các chi tiết khác đều được chế tác từ Vàng hồng nguyên khối Au750. Hai cạnh của thân máy được đính kim cương thiên nhiên do các nghệ nhân hàng đầu UK chế tác. Đây là chiếc máy tượng trung cho sự hoàn hảo và nhẹ nhàng đến bí ẩn. Màn hình của máy là màn hình Sapphire nguyên khối thêm phần đẳng cấp và sang trọng. Đẳng cấp, sang trọng và vô cùng tinh tế, chiếc máy màu trắng nhẹ nhàng nhưng lại có giá thành vô cùng đắt này sẽ làm cho rất nhiều đại gia phải suy nghĩ cho đến lựa chọn.

Vì là phiên bảng đặc biệt nên số lượng của nó cũng sẽ hạn chế và dòng máy này chỉ sản xuất theo chế độ đặt hàng riêng. Cho nên đắt lại càng thêm đắt, bên cạnh đó đây là dòng máy lần đầu tiên được giới thiệu. Và nó cũng sẽ là cơn sốt trong thế giới của sự xa xỉ và đẳng cấp mà Vertu mang lại.

Với phiên bảng da cá sấu bạch tạng này, chiếc máy sẽ phù hợp hơn cho rất nhiều đối tượng. Đặc biệt là nữ giới và nó nhẹ nhàng và huyền bí hơn rất nhiều. Đây là sự lựa chọn cho những nữ đại gia và những ai yêu thích sự nhẹ nhàng. Nó còn có thể là một món phụ khiện thời trang vô cùng đẳng cấp với màu sắc độc đáo và đầy tinh tế. Vì là hàng giới hạn nên những anh em nào quan tâm hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những nơi uy tín để sắm ngay cho mình một sản phẩm đẳng cấp này nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo