Vertu Signature M steel mix gold lemon

Mã sản phẩm: 63978
Liên hệ
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Đã qua sử dụng

- Nguyên zin, Nguyên bản 

- Máy đẹp 98%

- Vỏ thép zin hãng được điểm các chi tiết vàng 18K

- Lưng đá cực đẹp 

- Phím Nga độc đáo 

- Pin dùng hơn 1,5 ngày 

Vertu Signature M steel mix gold lemon

Vertu Signature M Steel  được làm bằng hợp kim thép Titanium, có đặc tính không bị bào mòn, tỷ lệ sức mạnh bình quân theo trọng lượng cao nhất so với bất cứ kim loại nào và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu chế tạo khung của điện thoại cũng thường được dùng trong động cơ xe hơi thể thao.

 

Với thiết kế kết hợp vàng chanh thật sự làm nổi bật chiếc điện thoại mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

Nhưng đó không phải là tất cả. Thiết kế của Vertu Signature M không chỉ là sự chiến thắng của công nghệ và thiết kế. Từ ngày đầu tiên mua hàng, chủ sở hữu của điện thoại trở thành thành viên của câu lạc bộ VIP, một xã hội độc quyền trên toàn cầu. Vertu Conc Gọi là một mạng lưới toàn cầu tương tự như chỉ các khách sạn tốt nhất. Một dịch vụ hỗ trợ cá nhân, làm việc hai mươi bốn giờ một ngày, cho phép chủ sở hữu của điện thoại nhận được thông tin chính xác nhất và lên kế hoạch cho chuyến đi và kỳ nghỉ của họ. Cho dù đó là vé đặt vé, giá hàng hóa và dịch vụ hoặc tìm kiếm nha sĩ gần nhất ở một quốc gia khác, chủ sở hữu chỉ cần nhấn một nút đặc biệt ở bên cạnh của điện thoại. Một lý do rất tốt để mua một thiết kế Vertu Signature M.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo