Vertu Signature S Navy Alligator

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/01/2020

 

Là chiếc máy Vertu vô cùng đặc biệt khi được kết hợp một màu sắc rất kích thích người dùng và cả người nhìn. Toàn bộ thân máy được phủ một lớp da cá sấu xanh vô cùng hoàn hảo và đầy vẻ sang trọng. Máy được trang bị những nguyên liệu cap cấp nhất như Titanium và Platinum với nhau tạo nên những hiệu ứng ánh kim vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, đây là những nguyên liệu được xem là cứng và bền nhất nên việc bộ khung sườn của máy vô cùng cứng cáp và đẹp là không có gì để bàn cải. Ngoài ra, màn hình của Vertu Signature S Navy Alligator là một tấm Shaphire nguyên khối trong suốt. Nó sẽ hỗ trợ bảo vệ máy tránh tối đa những trầy xước không mong muốn tron quá trình sử dụng. Bên cạnh đó Shaphire là một loại đá chống bám bụi và bám vân tay và chịu nhiệt vô cùng tốt. Chiếc máy được trang bị màn hình bằng đá Shaphire sẽ luôn sạch sẽ và sáng nhất.

Vertu Signature S Navy Alligator

Vertu Signature S Navy Alligator

Với tông màu xanh Navy vô cùng hoàn hảo và bắt mắt chiếc máy trông sang trọng và mới lạ hơn rất nhiều. Chưa kể đến một bộ áo bằng da được bọc bên ngoài máy, đây là loại da cao cấp nhất và mỗi một tấm da trên mỗi chiếc máy đều là hàng duy nhất và độc nhất. Về phần da sẽ không chiếc máy nào giống máy nào cả, đây chính là điểm độc quyền và tuyệt hảo trên Vertu Signature S Navy.

Tính năng và điều tuyệt vời trên Vertu Navy

Ngoài những tính năng cơ bản vốn có của một chiếc điện thoại thì Vertu Signature S Navy Alligator còn được sở hữu những tính năng cao cấp và độc quyền khác của Vertu như Vertu Concierge, Vertu Life, Vertu Certainty,... đây là những dịch vụ vô cùng cao cấp mà Vertu hỗ trợ cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng một chiếc điện thoại Vertu, thì sẽ được tận hưởng những gì cao cấp nhất và đẳng cấp nhất và Vertu đem lại.

Vertu Signature S Navy Alligator

Vertu Signature S Navy Alligator

Với chiếc Vertu màu xanh Navy này sẽ phù hợp hơn với những người mệnh thủy, những ai thích mơi lạ. Đặc biệt là có có thể dành cho cả những nữ doanh nhân thích sự nhẹ nhàng, nổi bật và phá cách. Không chỉ là một sản phẩm điện thoại di động, với Vertu Signature S Navy Alligator đây còn là một món phụ kiện thời trang vô cùng hoàn hảo và đẳng cấp. Nó tôn lên vẻ đẹp và hoàn hảo của chủ sở hữu và cũng là thước đo cho sự giàu có.

Vertu Signature S Navy Alligator

Vertu Signature S Navy Alligator

Về độ bền thì hãng Vertu là một trong số những nhà sản xuất điện thoại hạng sang có độ bền cao nhất. Vì những nguyên liệu để làm nên một chiếc Vertu là những thú bền nhất, cao cấp nhất. Ngoài ra với viên Pin dung lượng cao được trang bị cho máy thì việc sử dụng máy liên tục trong suốt moojtj ngày dày thì quá bình thường cho chiếc máy này. Khi sử dụng Vertu bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, vì đây là sản phẩm điện thoại vô cùng sang trọng và đắt tiền nhất trên thị trường hiện nay. Với Navy Alligator được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công nên mỗi chi tiết đều đảm bảo sự chính xác đến tuyệt hảo không thể cưỡng lại. Những người cầu toàn và tìm kiếm sự hoàn hảo, thì đây là một trong những chiếc máy tuyệt vời nhất nên sở hữu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo