Vertu Signature S Benly

Mã sản phẩm: 11391
Liên hệ
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Đã qua sử dụng

- Nguyên zin nguyên bản 100%

- Đẹp 98%

- Vỏ zin chính hãng với thiết kế vân dập nổi bắt mắt

- Kết hợp với thương hiệu xe sang BENLY cực sang chảnh

- Pin dùng trên 3 ngày 

 

Vertu Signature S Bentley

Vertu Signature một phiên bản đặc biệt dành cho các chủ nhân của dòng xe sang Bentley. Hình dáng có khung titan, vỏ bằng sợi carbon, phím bấm phủ tinh thể sapphire sang trọng và lịch lãm. Vertu và Bentley từng hợp tác cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh chạy Android đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Sản phẩm hợp tác thứ hai của bộ đôi nhà sản xuất hạng sang này mang tên gọi Vertu Signature S Bentley.

 

Vertu Signature S Bentley lấy cảm hứng từ chiếc xe Mulsanne Speed của Bentley và sử dụng một số vật liệu chế tác tương tự. Máy được làm từ khung titan, vỏ bằng sợi carbon và lớp da Beluga Black ở mặt lưng cùng sản xuất ở một xưởng của chiếc Mulsanne Speed. Người dùng có thể tùy chỉnh phiên bản đặc biệt của Vertu Signature để phù hợp với chiếc xe đang sở hữu bằng các tùy chọn da, đá quý và màu sắc. Trên máy có logo Bentley Flying B làm bằng titan, bàn phím cơ bản được phủ tinh thể sapphire. Vertu Signature S Bentley

Vertu Signature một phiên bản đặc biệt dành cho các chủ nhân của dòng xe sang Bentley. Hình dáng có khung titan, vỏ bằng sợi carbon, phím bấm phủ tinh thể sapphire sang trọng và lịch lãm. Vertu và Bentley từng hợp tác cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh chạy Android đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Sản phẩm hợp tác thứ hai của bộ đôi nhà sản xuất hạng sang này mang tên gọi Vertu Signature S Bentley. Vertu Signature S Bentley lấy cảm hứng từ chiếc xe Mulsanne Speed của Bentley và sử dụng một số vật liệu chế tác tương tự. Máy được làm từ khung titan, vỏ bằng sợi carbon và lớp da Beluga Black ở mặt lưng cùng sản xuất ở một xưởng của chiếc Mulsanne Speed. Người dùng có thể tùy chỉnh phiên bản đặc biệt của Vertu Signature để phù hợp với chiếc xe đang sở hữu bằng các tùy chọn da, đá quý và màu sắc. Trên máy có logo Bentley Flying B làm bằng titan, bàn phím cơ bản được phủ tinh thể sapphire.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo