Vertu Signature S 2017 - Clous de Paris

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/02/2020

 

"Signature Clous de Paris" cái tên được tạo nên từ những chất vân Clous de Paris. Đây là một phiên bản khá đặc biệt và đầy ấn tượng mà Vertu đã cung cấp ra thị trường. Họa tiết đầy đặc sắc, nhưng lại vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Những họa tiết này cũng phần nào tạo cảm giác cứng cáp cho chiếc máy. Với những chiếc Vertu thì tất cả đều được lắp ráp tại nhà máy ở Anh. Và tất cả chững đều được lắp rắp hoàn toàn bằng thủ công. Phía bên trong thân máy đều được khắc tên của người đã lắp rắp nên chiếc máy nhằm bày tỏ sự biết ơn.

Cấu hình máy có điểm gì khác biệt

Vertu Signature S 2017 - Clous de Paris cũng giống với những mẫu máy khác của hãng. Máy vẫn chạy trên nền tảng Series 40 của Nokia. Tuy nhiên, giao diện máy và các icon đã được tùy biến lại để phù hợp hơn với dáng vẻ của chiếc máy. Kèm theo đó là các kết nối 3G hoặc Wi-Fi. Bộ nhớ trong cũng được nâng lên 16Gb so với 4Gb của các phiên bản trước.

 

Cấu hình Vertu Signature S - Clous de Paris:

  • Phần mềm: Series 40
  • Màn hình: 2", QVGA
  • Bộ nhớ trong: 16 GB
  • Pin: 1.200 mAh
  • Băng tần: 2G, 3G (850/900/1800/1900 MHz)
  • Wi-Fi b/g, Bluetooth 2.0 + EDR
  • Sạc qua cổng Micro USB, hỗ trợ OTG

Ở thời điểm hiện tại với một chiếc máy nghe gọi bàn phím thì cấu hình này là đã quá khủng. Kèm theo đó là khá nhiều cải tiếng cho dòng máy này. Ngay cả khe Sim cũng được thay thế từ Micro sang Nano. Nút Concierge bên hông máy cũng được thay bằng một viên đá màu hồng. Nếu xét về độ độc đáo và tính thời trang thì đây chính là một kiệt tác. Máy hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến người dùng dù khó tính nhất cũng phải gật đầu hải lòng.

Với Vertu Signature S 2017 - Clous de Paris khi cầm trên tay sẽ cho một cảm giác nặng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó với thiết kế thon dày và cầm vô cùng vừa vặn lại làm cho chiếc máy thêm phần thú vị. Vwois sản phẩm lần này, đây là một kiệt tác và giống một sản phẩm thời trang hơn là mọt chiếc điện thoại để nghe gọi. Với những ai là tín đồ thời trang thì đây quả là một món phụ kiện vô cùng đẳng cấp. Còn với những người yêu cái đẹp và sự hoàn hảo thì đây là chiếc máy nên sở hữu ngay lập tức. Clous de Paris tại Việt Nam có giá rơi vào khoảng gần 300 triệu đồng. Chính vì thế mà thương hiệu Vertu là thương hiệu không dành cho những người có giới hạn về kinh tế. Khi có được một sản phẩm Vertu trong tay là bạn đã có được một tấm vé để bước chân vào thế giới của sự xa xỉ và đẳng cấp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo