Vertu Signature Mix Red Gold Bes chiếc điện thoại độc bản

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/03/2020

 

Vertu Signature Mix Red Gold Bes là chiếc điện thoại vô cùng độc đáo của Vertu, nó được xem là một sản phẩm độc bản. Vì mọi tiêu chuẩn thiết kế đều được phá vỡ ở chiếc máy này. Từ thiết kế, hình dáng, kích thước, trọng lượng đều hoàn toàn khác so với những sản phẩm khác trong cùng phân khúc của Vertu. Ngoài thiết kế độc đáo, sang chảng nhưng lại vô cùng sang trọng, Vertu Signature S Bes còn có thể đi kèm với những số Series đẹp như SB 888888 hay SB 686868 hoặc 999999. Nếu khách hàng yêu cầu, thậm chí những tác phẩm hội họa hàng ngàn năm trước vẫn có thể được tái hiện hoàn hảo trên chiếc máy.

 Vertu Signature Mix Red Gold Bes chiếc điện thoại độc bản

Mỗi chiếc Vertu Signature S Bes đều được tạo ra bởi một nghệ nhân duy nhất. Đây là điều mà bất kỳ một hãng điện thoại nào khác trên thế giới không thể làm được. Và khi một sản phẩm được hoàn thành, thì chữ ký của người nghệ nhân đó cũng được chạm khắc trên chiếc máy. Điều này cũng khẳn định rằng đây là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một chiếc điện thoại thông thường. Nó đã vượt ra ngoài giới hạn của một chiếc máy dùng để nghe gọi. Và trên chiếc máy Vertu Signature S Bes khi đến tay người dùng sẽ được khắc tên của chủ sở hữu sản phẩm. Với những gì mà chiếc máy Signature S Bes đem lại thì đây là một dịch vụ vô cùng đặc biệt. Nó chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, những người có rất nhiều và rất nhiều tiền.

Đẳng cấp của chiếc máy nằm ở chất liệu thiết kế và nguyên liệu sản xuất. Ở chiếc điện thoại độc bản này của Vertu thì những nguyên liệu được xem là cao cấp nhất đều được áp dụng vào chiếc máy. Điển hình là vàng, rubi, saphire, da cao cấp, titan và cả kim cương,... Mỗi một điểm dù là nhỏ nhất trên chiếc máy cũng đều được chăm sóc vô cùng tỉ mĩ. Có thể nói chiếc máy Red Gold Bes là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất thế giới. Ngoài những đặc điểm bên ngoài, những chất âm bên trong cũng là cao cấp nhất. Kèm theo đó là rất nhiều dịch vụ đặc quyền mà Vertu đã cung cấp cho người dùng.

 Vertu Signature Mix Red Gold Bes chiếc điện thoại độc bản

Số lựng sản phẩm Red Gold Bes Vertu sản xuất ra thị trường không nhiều. Đa số là những phiên bản được thực hiện từ các đơn đặt hàng và mỗi một chiếc máy được tạo ra đều là độc bản. Sẽ không có chiếc máy nào giống máy nào vì mỗi máy đều là một phong cách thiết kế và chất liệu riêng biệt. Chính vì thế mà có thể nói rằng đây là những chiếc điện thoại hoàn hảo và độc nhất vô nhị.

Thị trường điện thoại vertu hiện nay rất đa dạng, đa số những sản phẩm vertu được bày bán trên thị trường sẽ có xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nếu bạn là một người đam mê Vertu và muốn tậu cho mình một chiếc máy mang thương hiệu Anh này thì nên tìm hiểu thật kỹ. Và quan tọng nhất là hãy đến nơi có đầy đủ uy tín và một chế độ bảo hành thật tốt để trao thân gửi phận nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo