Vertu Signature Diamond siêu phẩm giá 200.000 USD

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/10/2019

 

Vertu Signature Diamond đây được xem là chiếc Vertu khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Signarture là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của Vertu. Nếu tính theo tỷ giá hiện hành thì chiếc Vertu Signature Diamond phiên bản đặc biệt này có giá vào khoảng hơn 4 tỷ đồng Việt Nam. Anh em chơi điện thoại cổ thường hay gọi vui là Vertu 200.000$. Đối với những chiếc máy thuộc hàng đặc biệt như Signature Diamond. Thì Vertu thường chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng, và sẽ cử nhân viên trực tiếp mang đến cho chủ nhân đã đặt. Cho dù là bất cứ nơi đâu, bạn cũng sẽ được Vertu hỗ trợ rất tốt.

Phiên bản mà mình chuẩn bị giới thiệu đến các bạn là một phiên bản Signature Diamond. Chiếc máy này đặc biệt ở chỗ là phím trung tâm trong cụm phím 4 chiều được thay bằng kim cương. Toàn bộ bàn phím cũng đính kim cương và các bờ mép dọc 2 bên sản phẩm cũng là kim cương. Đây là chiếc máy kim cương thì đúng hơn khi toàn bộ máy đều được gắn kim cương.

Những hình ảnh hiếm hoi về chiếc máy siêu phầm này

Địa chỉ để anh em có thể lựa được một siêu phẩm ưng ý

Hiện tại ở Sái Gòn không có quá nhiều những cửa hàng chuyên sản phẩm cổ cao cấp. Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều nơi kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng. Nếu như muốn mua anh em cũng sẽ rất khó khăn để tìm được một sản phẩm ưng ý. https://kylanluxury.com/ là một trong những cửa hàng chuyên điện thoại cổ từ rất lâu. Anh em đến đây sẽ được đắm chìm vào thế giới của những chiếc điện thoại hàng Luxury. Đặc biệt nhất là những dòng Nokia 8800, Mobiado hay Vertu.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng và trải nghiệm bạn sẽ biết nơi đây chất lượng như thế nào. Luôn cung cấp và đảm bảo nhất cho anh em một sản phẩm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó còn có một chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo