Vertu ra mắt điện thoại thông minh Android đầu tiên, Vertu TI trị giá 11.000 USD

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 13/05/2020

Ở một sự kiện tại London, hãng Vertu đã công bố chiếc điện thoại thông minh đầu tiên tích hợp sử dụng Google Android. Sau nhiều năm sử dụng hệ điều hành Symbian và Series 40 truyền thống thì Vertu Ti cuối cùng đã được hãng nâng cấp lên hệ điều hành hiện đại hơn với phần cứng vô cùng tuyệt vời. Vậy để hiểu rõ hơn về dòng điện thoại thông minh Android này, hãy cùng shop KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Trong khi thảo luận về đặc điểm kỹ thuật của dòng Vertu chính hãng thì những đặc điểm đại diện đầu tiên không thể không nhắc đến, đó là: Chiếc màn hình với kích thước 3.7 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel. Máy ảnh 8 megapixel có khả năng quay video 1080p. Ngoài ra máy còn sở hữu một chiếc ống kinh để phục vụ gọi video 1.3 megapixel ở phía trên màn hình. Bộ nhớ trong 64 GB.

Hệ điều hành Google Android 4.0 Ice Cream Sandwich, mặc dù đây chưa phải là phiên bản mới nhất của hãng Vertu nhưng máy đã được hãng tạo ra một giao diện riêng đầy tinh tế và không thể xâm nhập được. Trình khởi chạy ứng dụng vẫn được giữ lại cùng bnarg thông báo và nhiều màn hình chính.

Concierge khi gọi

Concierge được truy cập bằng cách sử dụng nút chuyên dụng ở mặt bên của thiết bị. Và đây cũng được xem là một phần trong chiến dịch kêu gọi của Vertu, một lý do giải đáp vì sao nó sở hữu mức giá cao như vậy. Nhân viên hỗ trợ đang làm việc 24/7 để giúp bạn bất cứ điều gì từ việc đặt chỗ nhà hàng tới book vé xem film trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể giao tiếp với người trợ giúp qua cuộc gọi thoại, tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn nhanh.

Tính năng này đem đến sự kết hợp với cuộc sống mà bạn đang hướng tới, kết hợp các tương tác với người trợ giúp cùng nhau trong một danh sách các đề xuất cho những việc cần làm dựa trên vị trí của bạn ở đâu. Bởi vì nó được xây dựng bởi một người thực nên mang tính rất cá nhân.

Ứng dụng Certainly kết nối chủ sở hữu với công ty bảo mật để kiểm tra xem thông tin của bạn đã được bảo mật tuyệt đối 100% hay chưa.

Sang trọng không đến giá rẻ

Điện thoại Vertu Ti mặc dù không hiện đại và hấp dẫn hơn so với các dòng máy khác mà công ty đã sản xuất trước đó nhưng nó vẫn mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ dành cho khách hàng. Nó được làm thủ công bằng tay từ nhôm giả, titan nhẵn, tinh thể sapphire. Lớp da cá sâu là sự lựa chọn của hãng đi kèm với phong cách chữ ký của điện thoại.

Ascent Ti sở hữu bốn phiên bản đó là Titanium Black Leather, Titanium Pure Black, Titanium Black Alligator và Black PVD Titanium Red Gold Mixed Metals. Lần lượt các dòng máy này sở hữu mức giá là 7,900 euro, 9,500 euro, 10,500 euro và 16,500 euro

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về chiếc máy Vertu Ti sử dụng hệ điều hành Google Android. KỲ LÂN LUXURY tự hào là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong chặng đường chinh phục dòng điện thoại hạng sang Vertu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo