Vertu những điểm nổi bật và độc nhất

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/03/2020

 

Ở nơi mà Vertu được sản xuất ra thì mỗi một kỹ sư nơi đây sẽ chịu trách nhiệm để chế tác và hoàn thành một chiếc máy. Bởi vì toàn bộ những sản phẩm của Vertu là đều được làm từ thủ công 100%. Cho nên sự tỉ mỹ là vô cùng cần thiết và ở đây những người thợ thủ công cũng không bị ép thời gian để hoàn thiện một sản phẩm. Đây là một trong rất nhiều điểm độc đáo mà chỉ có ở Vertu mà không một hãng điện thoại nào khác có được.

Vertu được thành lập vào những năm 1998, ở thời điểm này Vertu vẫn còn là của Nokia. Tuy nhiên, sau một thời gian đến năm 2012 Vertu đã được bán cho một công ty tư nhân. ở thời gian này những chiếc điện thoại Vertu được xem là xu hướng thời đại. Và với một chiếc máy cho dù là rẻ nhất của hãng cũng sẽ làm người ta có một chút xiêu lòng. Vì giá của một chiếc máy sẽ là rất cao thậm chí cả thu nhập một năm cũng chưa chắc gì đã mua được.

 Vertu và những điểm nổi bật và độc nhất

Có phải Vertu sản xuất hoàn toàn bằng thủ công tại Anh Quốc

Theo như nguồn thông tin, thì Hutch Hutchison chính là trưởng bộ phận thiết kế chính của Vertu. Ông là một trong những người nhân viên đầu tiên khi Vertu vừa thành lập. Và chiếc Vertu đầu tiên trên thế giới là được ông thiết kế trên chính chiếc giường ngủ của mình.

Từ những thiết kế ban đầu ấy mà những chiếc Vertu cao cấp lần lượt được ra đời và đến tay người tiêu dùng. Toàn bộ một chiếc Vertu đều được hoàn thiện từ thủ công 100%. Mỗi một chiếc máy chỉ do một người lắp ráp vafnos không bao giờ được sản xuất hàng loạt. Vì Vertu luôn chăm chút cho từng thiết bị của mình. Và một điều nữa, nhân viên ở Vertu sẽ không bị yêu cầu hoàn thành tiến độ, sự chính xác luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng chính là điều mà đã làm cho Vertu không bao giờ có giá thành rẻ.

 Vertu và những điểm nổi bật và độc nhất

Chất lượng của Vertu có ảnh hưởng đến nguyên liệu

Có thể nói rằng, Vertu là chiếc máy của những vật liệu cao cấp. Điển hình như hãng dã sử dụng Titanium cấp 5 cho những sản phẩm của mình. Đây là một loại hợp kim vô cùng cứng và nhẹ hơn cả Titanium nguyên chất. Bên cạnh đó tinh thế Saphire cũng được đưa vào máy, và đây cũng chính là phần đắt nhất vì nó được làm từ nguyên khối. Ở những sản phẩm Vertu Smartphone thì nó sẽ cần những tấm Saphire rất lớn. Vertu luôn hướng đến những thứ tốt nhất và đẳng cấp nhất cho khách hàng về vật liệu như kim cương, saphire, hồng ngọc, vàng, bạc, titanium,... đây cũng chính là điểm khác biệt mà hãng đã tạo nên cho thường hiệu của mình.

Với mỗi một nguyên vật liệu đều có giấy chứng nhận cho sản phẩm đó, điển hình là các nguyên liệu quý hiếm hay các loại da. Tất cả đều được kiểm định vô cùng rõ ràng và những nguyên liệu cao cấp này đều được áp dụng vào chiếc máy Vertu. Tỉ mỹ và đẳng cấp đến từng chi tiết nhỏ nhất như khe SIM của máy cũng được mạ vàng vô cùng hoàn hảo.

Tất cả những chức năng của máy đều được kiểm tra và thử nghiệm vô cùng chi tiết. Từ chất lượng sóng, độ bền, nhiệt độ đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Tất cả được lắp ráp vào một chiếc máy và phải đảm bảo được yêu cầu rằng mọi chi tiết đều hoạt động hoàn hảo nhất.

Veru không phải chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất, nhưng nó phải là chiếc máy hoàn hảo nhất. Và những sản phẩm được tạo ra đều hướng đến những đại gia, doanh nhân và những người giàu có. Chính vì thế mà giá của một sản phẩm luôn rất đắt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo