Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/12/2019

 

Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse đây là tên nguyên bản của một chiếc Vertu độc bản. Chính xác và dễ hiểu hơn thì đây là chiếc Vertu độc nhất, duy nhất trên toàn thế giới. Chiếc máy được đặt hàng bởi tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất châu Âu Kleindienst. Và máy chỉ xuất hiện đúng một lần duy nhất tại Showroom Vertu Harrods (London, Anh). Với sự xuất hiện đúng một lần rồi biến mất vĩnh viễn, theo thông tin là máy đã đến Việt Nam. Có thể nói rằng đây là phiên bản đặc biệt và độc nhất và Vertu đã sản xuất. Thân và những chi tiết nhỏ ở phần sườn của máy đều được làm từ vàng hồng 18K vô cùng lạ mắt. Nếu tính tổng tất cả lượng vàng trên máy là 130 gram, khá ấn tượng cho một chiếc máy được làm hoàn toàn bằng vàng. Bên cạnh đó, da cá sấu cao cấp được bao bọc khá nhiều ở mặt sau và cạnh dưới máy. Có thể thấy rằng toàn bộ mặt lưng của The Floating Seahorse đều là da cá sấu nâu. Điểm đặc biệt từ bộ da này chính là nó được hoàn thiện từ Châu Âu và màu sắc nâu chính là bột vàng 18K.

Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Điểm ấn tượng của chiếc máy hàng hiếm của Vertu

Khi nhìn kỹ chiếc máy, các bạn sẽ thấy được ở phần nắp cụm Camera cũng được hãng làm từ vàng khối. Cho nên độ hoàn thiện rất cao và nhìn vô cùng sắc xảo. Ở mặt trước thì Logo hình chữ V của Vertu vẫn là huyền thoại không lẫn vào đâu được. Phía dưới loa cũng được làm từ vàng hồng vô cùng tinh tế và hoa mị. Cạnh phải của máy có một nút bấm được làm từ Ruby đỏ 0,32 Carat. Đây chính là phím đặc trưng của tất cả các dòng Vertu. Nó là phím đặc quyền khi bấm vào sẽ gọi trực tiếp đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu của Vertu và chỉ ở Vertu mới có thể có dịch vụ tuyệt vời này. Cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng bằng vàng cùng lỗ cắm giắc tai nghe 3.5 huyền thoại. Về phần sạc thì máy được sử dụng cổng microUSB để sạc.

Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Thông số kỹ thuật của chiếc máy bí ẩn Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Máy được trang bị cho mình một màn hình 4,7 inch Full HD. Kèm theo đó là một Camera chính với độ phân giải là 13 Megapixel, giúp hình ảnh thêm phần sắc nét. Trái tim của máy là con chip Qualcomm Snapdragon 801 giúp máy xử lý hầu hết những tác vụ nặng nhất tại thời điểm bấy giờ. Chi tiết thêm một xíu nữa cho những ai chưa biết về dòng máy Signature Touch của Vertu.

Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Vertu New Signature Touch - The Floating Seahorse

Đây là dòng máy mà hãng đã sản xuất bắt đầu từ năm 2015 trước khi phá sản. Có thể nói Signature Touch là một trong những dòng máy hạng sang đầu tiên của Vertu sử dụng màn hình cảm ứng và chạy trên nền tảng Android. Với Signature Touch thì cũng sẽ có rất nhiều phiên bản được tung ra thị trường như: Carbon Sport, Cocoa Alligator, Bentley, Grape Lizard,... và tất cả chúng đều có giá thành rất đắt. Giá thành cuỷa máy cũng sẽ phụ thuộc rất lớn vào nguyên liệu để sản xuất chiếc máy. Chính vì điều này mà khi nhắc đến Vertu là mọi người sẽ nghĩ ngay đây là dòng máy chỉ dành riêng cho những đại gia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo