Vertu món trang sức tiền tỷ dành cho các quý ông

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2020

 

Vertu là dòng máy hạng siêu sang trong thế giới của những chiếc điện thoại dùng để nghe gọi. Từ thiết kế bên ngoài chiếc máy đã chiếm được lòng của những quý ông từ cái nhìn đầu. Tuy là chiếc điện thoại nghe gọi nhưng Vertu lại mang cho mình một sự nam tính vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó món đồ trang sức tiền tỷ này lại góp phần làm cho chủ nhân thêm phần lịch lãm và đẳng cấp. Để chiều lòng khách hàng Vertu đã cho ra những phiên bản đặc biệt và cho người dùng có thể cá nhân hóa chiếc máy của mình để thêm phần đặc sắc.

Thương hiệu Vertu là thương hieuj của sự đẳng cấp và chỉ dành riêng cho những người thành đạt và có tiền. Bởi vì một chiếc Vertu được hoàn thiện và đén tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn. Bên cạnh đó giá thành những nguyên vật liệu tạo nên chiếc máy cũng không hề rẻ. Có thể nói đây là những nguyên liệu tốt nhất và cao cấp nhất. Khi được công bố vào năm 1998, Vertu trở thành biểu tượng cho sự thành đạt và sang trọng. Người dùng sẽ được sở hữu một chiếc máy được lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công 100%. Ngoài ra khách hàng còn được sở hữu một số dịch vụ vô cùng đẳng cấp đến từ Vertu.

Vertu món trang sức tiền tỷ dành cho các quý ông

Cảm hứng đặc biệt từ thiết kế của Vertu

Tất cả nhứng sản phẩm của Vertu đều được lấy cảm hứng từ những gì mạnh mẽ và chắc chắn nhất. Bên cạnh đó sự sang trọng và chính xác tuyệt đối vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Điển hình như bộ sưu tập Constellation lấy cảm hứng từ máy bay cổ điển, Vertu Ascent lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của những chiếc xe đua. Vertu Signature lấy cảm hứng từ sự chính xác của đồng hồ Grand Complication. Với những cảm hứng thiết kế vô cùng hoàn hảo và đầy sự sang trọng. Vertu luôn giữ vững mình là một trong những thương hiệu của sự đẳng cấp và xa xỉ.

Ngoài ra một sản phẩm được ra đời sẽ phải mất rất nhiều thời gian và ý tưởng. Có thể nói những bằng sáng chế mà Vertu đăng ký là vô số kể cho một chiếc máy.

Đẳng cấp thượng lưu của Vertu

Toàn bộ những sản phẩm Veetu đã cho ra mắt ngoài thị trường đều được sản xuất tại Church Crookham, Anh. Sau đó, những sản phẩm này sẽ được đưa đến hơn 600 cửa hàng của Veetu trên toàn thế giới. Và bắt đầu từ đây, khách hàng sẽ được tư vấn, chạm tay vào những sản phẩm độc bản và kèm theo đó là một chế độ hậu mãi với những dịch vụ có một không hai trên thế giới của Vertu. Có nhiều yếu tố để đưa người dùng đến với Vertu. Tuy nhiên, yếu tố chính vẫn là sự tinh tế và dịch vụ cao cấp bậc nhất. Cũng vì điều này mà rất nhiều người dùng không ngại bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để được chạm tay vào sản phẩm của Vertu.

Mọi sản phẩm của Vertu đều có thể xem là một món đồ trang sức đắt tiền. Vì nó sẽ làm hài lòng những người có tiền và những ai thích thể hiện đẳng cấp qua vẻ bề ngoài. Thế nên Vertu vẫn là một chiếc máy được nhiều đại gia quan tâm nhất. Tiền tỉ sẽ không còn quan trọng khi đã chạm đến đam mê và điện thoại Vertu là một trong số điển hình nhất mà người ta có thể nghĩ đến đầu tiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo