Vertu hướng tới giới thượng lưu của Trung Quốc với dòng điện thoại sang trọng chạy Android

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/07/2020

Nếu bạn thích một dòng điện thoại thông minh sở hữu tinh thể sapphire hoặc một dòng máy được bọc từ đá quý. Với mục tiêu hướng đến những người tiêu dùng với túi tiền “sâu” thì Vertu đã không ngừng cải thiện các tính năng sắc sảo nhất để giúp khách hàng có thể nổi bật và có điểm nhấn với các dòng điện thoại plebe. Bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ gửi gắm đến khách hàng về thông tin dòng điện thoại Vertu hướng tới giới thượng lưu của Trung Quốc nhé!

Đối tượng hướng tới của Vertu là những người giàu

Chi phí nhiều hơn khoảng 167.000 đô la HK, Titanium là nguyên liệu chế tạo phần vỏ máy chạy trên hệ điều hành Android của Google cùng với một chiếc chìa khóa ruby để có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt.

TECH Zhung Wong – nhà phân tích của IDC ở Singapore cho biết: “Họ không bán một sản phẩm điện thoại nào mà họ bán lối sống cho Vertu. Cho nên sẽ có những người sẽ có liên quan tới nó và đặc biệt là những ai muốn được đặc ân”.

Bên cạnh đó với nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh không ngừng tăng cao trên phạm vi toàn cầu thì các nhà sản xuất thiết bị kết nối truyền thống cũng mong muốn sẽ có một ngân hàng các khách hàng tiềm năng để có thể bùng nổ số đơn hàng. Euromonitor cho biết rằng những thị trường lớn cho dòng điện thoại cao cấp gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản…

Ở Trung Quốc thì thị trường điện thoại di động là thị trường lớn nhất với quy mô thị trường dòng điện thoại lẻ sẽ tăng tới 1.64 tỷ nhân dân tệ vào năm 2017 và sẽ tăng gần 60% so vớ 1.05 tỷ nhân dân tệ vào năm 2012.

Mặc dù Vertu không thiên quá nặng về thiết bị điện thoại thông minh, thiết bị Yota của Nga đã lao vào thị trường điện thoại thông minh. Màn hình LCD thiết kế một bên và phần màn hình e – reader ở phía bên kia.

Vlad Martynov – giám đốc điều hành của Yota Devices đã chia sẻ với hãng Reuters ở Hồng Kông rằng: “Nếu bạn nhìn thẳng vào các thương hiệu lớn trong suốt 6 năm vừa qua thì thực tế nó không có những sự thay đổi quá nhiều trong không gian trải nghiệm dành cho người dùng”.

Yota cũng dự định sẽ tung ra các sản phẩm điện thoại vào quý ba ở Nga và trên phạm vi toàn cầu với mức giá chưa rõ ràng nhưng có nhiều khả năng lên tới vài trăm đô la Mỹ. Với mục tiêu bán được khoảng 1 triệu sản phẩm trong 10 tháng đầu.

Tuy nhiên những dòng điện thoại mới này sẽ được bán ở thị trường châu Á là mục tiêu mà hãng hướng đến. Bởi Châu Á được mệnh danh là quốc gia của công nghệ chuyên cung cấp và nhập khẩu các sản phẩm điện thoại bậc nhất thế giới.  Nhưng đổi lại thì đây cũng là thị trường khó tiêu thụ bởi số lượng hàng hóa của Trung Quốc đã quá nhiều dẫn tới tình trạng bị loãng, hàng tồn kho rất nhiều.

 

Trên đây là những điều mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến với khách hàng về mục tiêu vì sao Vertu hướng tới giới thượng lưu của Trung Quốc qua bài viết này. Hy vọng một chút thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như có một cái nhìn tổng quan hơn nữa về thương hiệu Vertu nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo