Vertu được Trung Quốc mua lại như thế nào

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/01/2020

 

Vertu là hãng điện thoại thuộc phân khúc siêu sang đến từ Anh Quốc. Đây cũng là hãng điện thoại tiền thân là của Nokia, nhưng lại được quỹ đầu tư Godin Holdings Hong Kong mua lại. Với xu hướng là chỉ sản xuất những chiếc điện thoại hạng sang và chậm thay đổi. Cho nên hầu hết những chiếc hãng điện thoại hạng sang như Vertu hay Mobiado đều bị biến mất khỏi thị trường. Nokia thành lập Vertu năm 1998 để sản xuất những thiết bị di động cao cấp dành riêng cho giới nahf giàu và doanh nhân. Đối tượng mà hãng Vertu hướng đến đều là những người có tiền và có rất nhiều tiền. Sau một khoảng thời gian đưa vào hoạt động, đến năm 2012, Vertu được Nokia bán đi với giá 220 triệu USD trong thời điểm này Nokia đang gặp khó khăn. Sau khi được Godin Holdings mua lại, Vertu vẫn hoạt động kinh doanh bình thường. Nhà máy chính của Vertu có trụ sở ở thành phố cảng Hampshire, phía nam nước Anh, với 450 nghệ nhân chế tác. Ngoài ra hãng có 450 nhân viên khác trên toàn cầu, cho thấy hãng đang phát triển khá ổn định.

Vertu được Trung Quốc mua lại như thế nào

Với Vertu mỗi thiết bị bán ra đều đi kèm với chứng nhận của hãng và chữ ký của nghệ nhân chế tác. Có thể nói rằng, một sản phẩm của Vertu được xuất xưởng là một kiệt tác nghệ thuật. Vì toàn bộ máy đều được lắp rắp bằng thủ công hoàn toàn và kiểm tra rất nghiêm ngặt. Vertu luôn vương mình sản xuất và hướng đến những người cần một chiếc điện thoại hạng sang để thể hiện đẳng cấp. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian tiếp theo đến năm 2017 thì hãng tuyên bố phá sản và ngừng sản xuất điện thoại.

Với những ai cần cho mình một sản phẩm điện thoại hạng siêu sang. Thì Vertu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.Tuy là không còn sản xuất điện thoại hạng sang nữa, nhưng khi nhắc đến một chiếc điện thoại đắt nhất. Thì vertu vẫn giữ được ngôi vương của mình, chưa có hãng điện thoại cao cấp nào xoán được ngôi của Vertu.

Những cái tên làm nên tên tuổi cho hãng điện thoại Anh

Vertu Ascent: Đây là cái tên đầu tiên dành cho những chiếc máy Vertu được tung ra thị trường.

Vertu Ascent Motorsport: Vertu chỉ sản xuất 997 chiếc trên toàn thế giới. Đây là chiếc Vertu phiên bản thể thao được làm bằng hợp kim Liquidmetal, sợi carbon và da không thấm nước.

Vertu Signature: Đây là một trong những dòng máy của Vertu được giới doanh nhân Việt Nam ưa thích nhất. Dòng máy này được lấy cảm hứng từ sự chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication.

Vertu Diamonds: Đây là phiên bản đặc biệt nhất của Vertu

Hầu hết những ai đem mê Vertu đều sẽ biết tất cả những mẫu điện thoại này của hãng. Tùy theo loại mà giá sẽ khác nhau, những phiên bản giới hạng hay những dòng cao cấp nhất thì giá thành sẽ đắt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo