Vertu đã qua sử dụng và cách kiểm tra

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/01/2020

 

Vertu là một dòng máy thuộc hàng siêu sang và là biểu tượng cho sự đẳng cấp. Khi nhắc về điện thoại hạng sang thì Vertu là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Nó như là một điều khẳn định, Vertu là điện thoại chỉ sản xuất cho đại gia. Để sở hữu được mộ sản phẩm điện thoại đến từ Anh Quốc, khách hàng phải bỏ ra một số tiền vô cùng khủng. Chính vì thế mà trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách kiểm tra điện thoại Vertu đã qua sử dụng đơn giản nhất. Đây chỉ là sơ bộ để đánh giá nhanh sản phẩm, còn anh em nào muốn hoàn hảo nhất thì nên lựa chọn thêm một nơi uy tín để mua nhé.

Vertu đã qua sử dụng và cách kiểm tra

1. Kiểm tra mã Cod và Vertu Concierge

Ở bàn phím của Vertu, bạn chỉ cần thao tác bấm*#06# để kiểm tra imeil và *#92702689#. Khi bấm xong, máy sẽ hiện ra những thông tin như Serial number thì chắc chắn được đó là hàng chính hãng. Kế tiếp hãy quan sát phần bên hông máy, nếu bạn thấy một nút khá nổi thì phần nào cũng khẳn định đó là hàng thật. Nút này là Vertu Concierge, đây là dịch vụ độc quyền của hãng Vertu nhằm hỗ trợ phong cách sống của người dùng. Chỉ cần lắp sim vào và bấm gọi là có thể kiểm tra được nó có hoạt động hay không.

2. Kiểm tra da của máy

Với Vertu, phần da là phần được tiếp xúc rất nhiều. Chính vì điều này nếu một chiếc máy được sử dụng liên tục và xuyên suốt thì da rất mau hỏng. Bạn chỉ cần quan sát thật kỹ phần da là có thể phân biệt được. Nếu như phần da được thay nó sẽ khá mới và những đường ghép nối chắc chắn sẽ không đồng đều và bị hở. Đây chỉ là một cách để phân biệt bằng mắt nhanh nhất thôi nhé.

3. Kiểm tra phần vỏ và thân máy

Vỏ của những chiếc điện thoại Vertu đa số đều được làm từ những kim loại và hợp kim quý. Chính vì thế mà qua một khoảng thời gian dày sử dụng máy sẽ có nhiều trầy xước. Tuy nhiên, toàn bộ có thể được đánh bóng lại dễ dàng. Nhưng phải tay nghề cao mói có thể làm được hoàn hảo, nếu như tay nghề kém sẽ không thể đánh hết được những vết xước và sẽ để lại khá nhiều loang lỗ. Đặc biệt những vết cấn quá sâu sẽ không thể nào đánh để phủ hết lại được.

4. Giá của một chiếc điện thoại Vertu

Vertu là mộ chiếc điện thoại hạng sang, chính vì thế mà bạn đừng mong giá của một chiếc Vertu rẻ. Cho dù đó là hàng đã qua sử dụng thì giá của nó cũng sẽ không thể nào rẻ được. Nếu gặp một chiếc máy quá rẻ bạn nên cân nhắc thật kỹ càng. Có thể đó là hàng nhái hoặc hàng giả, hàng lắp ráp lại.

5. Kiểm tra ốc trên Vertu

Điều này chỉ cần quan sát thật kỹ những con ốc trên máy là được. Nếu bạn không chắc chắn hãy trang bị cho mình một chiếc kính lúp. Hãy quạn sat thật kxy những khe của con ốc trên máy, nếu máy đã từng tháo ra, thì chắc chắn một điều rằng ít nhiều gì con ốc đó cũng sẽ bị trầy và xước.

6. Kiểm tra màn hình Vertu

Với những chiếc máy Vertu cảm ứng thì bạn nên quan sát thật kỹ màn hình. Vào những ứng dụng, cài những tấm hình đơn màu, ví dụ như trắng, xanh, đen,... để xem máy có bị âm ảnh màn hình hay bị điểm chết hay không. Kèm theo đó là dùng một ứng dụng rê khắp màn hình để kiểm tra điểm chết cảm ứng là cách đơn giản nhất.

7. Kiểm tra Pin và nhiệt độ

Bạn hãy cắm Vertu vào sạc tầm 10 đến 15 phút để kiểm tra tốc độ sạc của Pin và nhiệt độ của máy lúc sạc. Nếu cảm thấy máy quá nóng thì viên pin và máy đã sử dụng rất lâu, chất lượng sẽ không tốt. Chân đồng tiếp xúc giữa pin và thân máy còn vàng hay đã xỉn màu.

Đây là những cách để kiểm tra một chiếc điện thoại Vertu đã qua sử dụng nhanh nhất. Các bạn nào đang có ý định mua thì hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn những nơi uy tín nhất để mua sản phẩm nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo