Vertu Constellation Ayxta Purple đặc sắc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/02/2020

 

Vertu Constellation Ayxta Purple là chiếc điện thoại được Vertu thiết kế theo phong cách vỏ sò và vô cùng sắc xảo. Ayxta được hoàn thiện hoàn toàn bằng thủ công 100% và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy là điện thoại vỏ sò nhưng khi đóng và mở chiếc máy này lại vô cùng nhẹ nhàng và êm ái. Chính vì cơ chế bản lề được làm từ những kim loại cao cấp nhất và vận hành bởi hệ thống lò xo thép. Nó tạo nên một cơ gập mở rất chắc chắn và hoạt động suốt theo thời gian dày vẫn không ảnh hưởng gì. Ở phiên bản Purple bàn phím của máy được làm từ Shapphire màu mận chín rất tinh tế. Kèm theo đó là lớp da thuộc được sản xuất từ thủ công ở Anh Quốc.  Mặt kính Shaphia chống xước tạo nên một lớp bảo vệ đầy chắc chắn cho mằn hình của máy. Chữ cái trên bàn phím cũng được hình thành từ 575 lỗ siêu nhỏ qua quá trình khắc tỉ mỉ bằng tia Laser, phủ kín bằng nhựa thông. Với Vertu Constellation Ayxta độ hoàn hảo đến từng Milimet là điều phải chuẩn và từ những điều này đã tạo nên siêu phẩm Ayxta. Đến phần nhạc chuông của máy cũng được đầu tư rất bài bản. Nhạc chuông của máy do ban nhạc Zero 7 biên soạn, đây là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất nước Anh.

Điểm nổi bật của Vertu Constellation Ayxta Purple

Điểm độc đáo và nổi bật nhất ở chiếc máy này của Vertu chắc hẳn chính là gập. Những chiếc điện thoại nấp gập ở năm 2020 này đang là xu hướng của sự xa xỉ. Và theo phong trào đó Vertu Constellation Ayxta Purple cũng bỗng nổi tiếng như cồn và được rất nhiều người săn đón.

Ngoài là một chiếc điện thoại nghe gọi Vertu Constellation Ayxta Purple còn là một món quà dành tặng cho sếp hay đối tác vô cùng hoàn hảo. Với những nữ đại gia thì đây còn là một món phụ kiện rất sắc xảo và nâng tầm. Hầu hết tất cả những mẫu điện thaoij mà Vertu sản xuất ra đều có một độ bền vô cùng cao và Constellation Ayxta cũng thế. Cóa độ bền cao và một viên pin dung lượng lớn, chiếc máy sẽ trở thành người bạn đồng hành của chủ nhân suốt một ngày dày.

Ngoài ra với Constellation Ayxta nó giống như bạn có được một tấm vé thông hành đến thế giới của sự đẳng cấp, sang trọng ở giới thượng lưu. Kèm theo đó là rất nhiều chế độ đặc quyền mà Vertu trang bị cho người dùng sử dụng sản phẩm của họ. Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về tất cả các mặt khách hàng sẽ được những chuyên gia của Vertu hỗ trợ rất nhanh chóng.

Sự chính xác về thời gian ở Constellation Ayxta Purple

Vertu Ayxta cũng còn một điều vô cùng đặc biệt nữa đó chính là sự chính xác về thời gian. Chiếc máy này ra đời cũng phần nào làm cho rất nhiều chiếc đồng hồ hạng sang thèm thuồng về sự chính xác tuyệt đối về thời gian. Nhờ kết nối từ xa với đồng hồ nguyên tử, Vertu Ayxta hoạt động bằng cách đo đạc các tần số nguyên tử nhịp và chính xác đến một giây sau mỗi 1.400.000 năm.

Với chiếc điện thoại này cho dù là bạn đi đâu trên khắp thế giới máy vẫn tự động cập nhật thời gian theo giờ địa phương mà bạn đến. Bên cạnh đó những gì liên quan đến giờ như báo thức hay nhắc nhở cũng đều được cập nhật rất nhanh chóng và bạn sẽ không cần đặt lại. Phần nào ở sự chính xác này sẽ khiến cho những chuyến du lịch của chủ nhận nhẹ nhàng và trọn vẹn hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo