Vertu Concierge những dịch vụ có một không hai trên thế giới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/12/2019

 

Vertu được chính thức công bố ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1998. Đây là hãng điện thoại được sinh ra nhằm đáp ứng cho thị trường sử dụng điện thoại di động của những người giàu có. Đa số những chiếc máy mang thương hiệu Vertu đều hướng đến những người có nhiều tiền và những doanh nhân thành đạt. Tuy không có quá nhiều những tính năng như Smartphone, nhưng Vertu lại luôn đi đầu về thiết kế và chất liệu. Toàn bộ điện thoại Vertu đều được làm bằng thủ công 100%, tức là được lắp ráp hoàn toàn từ đôi tay của những người thợ lành nghề. Chính vì đều này mà sự hoàn hảo của những chiếc điện thoại siêu sang của hãng luôn là tuyệt vời nhất.

Vertu là hãng điện thoại đi đầu về sự tinh xảo trong thiết kế và chất liệu tạo nên sản phẩm. Điều này hầu như ai cũng biết, tuy nhiên bên cạnh đó Vertu cũng có rất nhiều dịch vụ cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu cho hãng này rất lớn, đó chính là “Vertu Concierge”.

Vertu Concierge những dịch vụ có một không hai trên thế giới

Với Vertu, không những đây là một hãng sản xuất điện thoại siêu sang. Mọi khách hàng của hãng cũng cần phải có một nhu cầu tạo một phong cách riêng. Chính vì thế không dừng lại ở một chiếc điện thoại hạng sang, hãng còn có những dịch vụ độc quyền theo cách chuyên nghiệp nhất. Đối tượng mua được những sản phẩm của Vertu chắc chắn sẽ là những người khá bận rộn. Chính vì thế mà những dịch vụ độc quyền của Vertu sẽ làm cho các khách hàng không có nhiều thời gian, hay những người khó tính sẽ tiếp cận được dễ dàng hơn. Với Vertu Concierge đây là dịch vụ độc quyền của Vertu giúp phong cách sống của khách hàng tiện lợi hơn rất nhiều. Nó là một dịch vụ độc lập, khác biệt, cung cấp trực tiếp cho điện thoại di động của khách hàng. Để kích hoạt chức năng này, người dùng chỉ cần bấm một phím chuyên biệt ở bên hông máy. Và cho phép liên lạc đàm thoại hoặc Email trên máy là sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Vertu Concierge những dịch vụ có một không hai trên thế giới

Dịch vụ Vertu Concierge hỗ trợ 24/24 mỗi ngày. Chỉ cần bấm vào là khách hàng sẽ liên lạc với một nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp của Vertu. Nếu bạn cần tư vấn về rựu, Vertu sẽ kết nối với những chuyên gia rựu rượu giàu kinh nghiệm nhất của Berry Bros & Rudd. Còn nếu như bạn cần hỗ trợ về an ninh, Vertu Concierge sẽ kết nối các chuyên gia và cố vấn của PSG. Vertu sẽ cung cấp được hầu hết những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất khí ử dụng sản phẩm của hãng.

Vertu Concierge hỗ trợ 15 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhât, Nga,... Dịch vụ này sẽ được cung cấp miễn phí trong vòng một năm cho khách hàng tính từ ngày mua chiếc điện thoại Vertu. Đây có thể được xem là một trong những dịch vụ tuyệt vời nhất trên thế giới. Khi cần hỗ trợ ở bất kỳ lĩnh vực nào, người dùng sẽ được tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực đó. Nó đem lại một trải nghiệm vô cùng tốt và vô cùng độc đáo, họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để chọn lựa hay mua sắm. Vì tất cả đã được hỗ trợ từ những chuyên gia giỏi nhất và sẵn sàng phục vụ 24/24. Với điều này sẽ không thể có một dịch vụ nào có thể vượt qua được Vertu Concierge. Và tính đến hiện tại thì vẫn chưa có một dịch vụ xoán ngôi được Vertu Concierge.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo