Vertu chính hãng tại Việt Nam – xứng tầm đẳng cấp

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 27/05/2020

Khi Vertu có những bước chân đầu tiên vào thị trường Việt Nam, mặc dù nó đã trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm nhưng Vertu vẫn giữ được ngôi vị quán quân số 1 trong suốt hơn một thập kỷ qua. Doanh thu của hãng luôn tăng đều theo các tháng và gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ có mức doanh thu cao từ các sản phẩm mới mà các cửa hàng bán Vertu cũ cũng gặt hái được không kém. Kể từ đó Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ quan trọng nhất của Vertu ở khu vực châu Á.

Để có thể giữ vững chân khách hàng thì Vertu tập trung vào 3 yếu tố chính đó là thủ công - công nghệ và dịch vụ. Các dòng sản phẩm của Vertu ngày càng được đổi mới về mẫu mã, chất liệu cũng như công nghệ được nâng cao.

Từng thị trường khác nhau thì lại sở hữu một dòng máy khác nhau. Thị trường Việt Nam nổi bật với dòng Signature S. Với nguyên liệu quý hiếm được các kỹ sư lắp ráp thủ công 100% dưới các tiêu chuẩn khắt khe nhất có thể.

Điện thoại Vertu đắt giá là do đâu?

Vertu chỉ có một trụ sở duy nhất ở ngoại ô London và cũng chính là nơi làm việc của các đội ngũ kỹ sư cùng nhân viên lắp ráp. Ở Việt Nam thì có khá nhiều cửa hàng kinh doanh dòng Vertu như Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở việc nhận đặt hàng Vertu mà các cửa hàng còn bán các dòng Vertu cũ đã qua sử dụng. VÍ dụ như shop KỲ LÂN LUXURY được xem là nơi giao lưu của những người ưa chuộng dòng Vertu trên địa bàn thành phố Sài Gòn.

Sử dụng chủ yếu là các nguyên liệu quý hiếm, giá thành đắt đỏ. Các loại nguyên liệu như kim cương, ruby, vàng, sapphire được chế tác thủ công đem đến sự khác biệt tuyệt đối. 

Một trong những điều quan trọng làm nên sự hoàn hảo của Vertu còn được thể hiện ở quá trình lắp ráp. Từng chiếc máy được lắp ráp bởi một kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn cá nhân của họ qua việc khắc chữ lên thân máy. Đây cũng chính là lời cảm ơn gửi gắm đến người tạo ra sản phẩm.

Các sản phẩm Vertu đều được xem là độc nhất vô nhị, có một không hai và chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng. Cho nên việc săn lùng Vertu cũ cũng không phải điều đơn giản. 

Sau một thời gian dài phát triển thì Vertu đã tạo ra các dòng máy đẳng cấp bậc nhất như Vertu Ascent Ti, Vertu Ascent, Vertu Constellation, Vertu Ayxta, Vertu Signature S… 

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về thương hiệu điện thoại Vertu chính hãng xứng tầm đẳng cấp. Hy vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích để bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như mọi thông tin tổng quan nhất về dòng máy Vertu nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo