Vertu Certainty - dịch vụ bảo mật cho điện thoại tốt nhất thế giới

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/05/2020

 

Tên tuổi của Vertu được toàn thế giới biết đến bởi thiết kế độc quyền mang đậm cá tính của hãng. Ngoài ra còn do những dịch vụ đẳng cấp mà Vertu đã tạo nên độc quyền cho người dùng của mình. Một trong số đó chính là Vertu Certainty - dịch vụ bảo mật cho điện thoại tốt nhất thế giới. Hãy cùng shop Kỳ Lân Luxury tìm hiểu về tính năng ưu việt này nhé!

Vertu Certainty - bảo mật tuyệt đối

Vertu Certainty là một tổ hợp dịch vụ bảo vệ điện thoại và dữ liệu của người dùng được Vertu tích hợp độc quyền trên các dòng sản phẩm của hãng. Với dịch vụ này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về những dữ liệu, thông tin về chiến lược khách hàng, đối tác, lịch sử giao dịch sẽ tuyệt đối không bị rò rỉ hay đánh cắp. Đây chính là lý do khiến Vertu thu hút được nhiều người muốn sở hữu, nhất là giới doanh nhân.

Công nghệ Vertu Certainty này của Vertu sẽ đem lại cho người dùng sự an tâm tuyệt đối:

  • Cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin bằng hệ thống tần viễn thông dành cho Vertu

  • Bảo vệ dữ liệu an toàn bằng việc tích hợp phần mềm diệt virus hiệu quả nhất thế giới - Kaspersky

  • Truy cập Wifi trên toàn cầu với iPass

  • Liên kết với dịch vụ PSG, hỗ trợ tìm kiếm điện thoại bị mất

Vertu Certainty - thực hiện liên lạc hoàn toàn bí mật

Mỗi chiếc điện thoại của Vertu đều được trang bị tính năng Vertu Certainty. Dịch vụ này sẽ cho phép người dùng có thể nhắn tin, thực hiện những cuộc gọi thường hoặc video hoàn toàn bí mật. Thông qua Silent Phone và Silent Text từ công nghệ Silent Circle, dữ liệu liên lạc của người dùng sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối. Sẽ không có một hệ thống an ninh nào có thể truy cập vào được.

Vertu Certainty - xóa dữ liệu trong trường hợp không may bị thất lạc

Trong trường hợp không may nhất có thể xảy ra, điện thoại của bạn bị thất lạc hoặc thậm chí đánh cắp. Thì hãy yên tâm vì dế yêu của bạn đã được trang bị Vertu Certainty. Những dữ liệu bảo mật và quan trọng của bạn sẽ không thể bị tiết lộ. Vì bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào Account của bạn trên trang web My Vertu là có thể xóa từ xa bất kỳ dữ liệu nào mà bạn muốn.

Với Vertu Certainty, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng điện thoại Vertu mà không sợ bị lộ hay đánh cắp thông tin dữ liệu cá nhân hay khách hàng. Vertu Certainty - dịch vụ bảo mật cho điện thoại tốt nhất thế giới chính là điểm cộng lớn cho Vertu. Mong rằng với bài viết trên đây, những thông tin mà shop Kỳ Lân Luxury chia sẻ sẽ có ích với các bạn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo