Vertu Aster và những điều tuyệt vời

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/01/2020

 

Vertu Aster là một trong những mẫu Vertu rất được ưa chuộn trên toàn thế giới. Với phong cách thiết kế khá độc đáo, dòng máy này đã chiếm khá nhiều ấn tượng. Toàn bộ thân máy đều được chế tác từ những nguyên liệu cao cấp nhất, điển hình là Titan. Kèm theo đó là sự phối da vô cùng hài hòa, đây là những loại da thuộc cao cấp nhất và được phân phối từ Châu Âu. Cũng như bao chiếc máy khác, Aster vẫn mang đậm đường nét thiết kế của hãng điện thoại Anh Quốc. Toàn bộ máy đều được làm từ thủ công hoàn toàn và được lắp ráp lại bởi mọt người thợ thủ công lành nghề của hãng. Máy mang dánh vẻ vô cùng hiện đại và cá tính. Với màn hình, chiếc máy này được hoàn thành từ 117 carat tinh thể Sapphire thế hệ thứ 5 để bao phủ hoàn toàn màn hình 4,7 inch. Ngoài ra bộ vỏ là Titan cấp độ 5 nên việc chống va đập ở Aster là vô cùng tốt. Chưa dừng lại ở đó, đây là mẫu điện thoại đi đầu trong công nghệ âm thanh mới của hãng, âm thanh vòm Dolby® Digital Plus.

Vertu Aster và những điều tuyệt vời

Đây có thể em là dòng máy có nhiều phiên bản nhất, cũng là mới nhất của Vertu. Aster hiện có 11 kiểu thân vỏ với ba phiên bản da bê, da rắn, đà điểu. Mỗi một phiên bản đều có một phong cách và nét đặc trưng riêng. Kèm theo đó là 6 gam màu chủ đạo trên chiếc máy để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Như Onyx Calf, Blush Calf, Lagoon Calf, Caviar Karung, Tangerine Karung, Cognac Ostrich, Raspberry Ostrich. Mỗi một tấm da được đặt trên chiếc máy Vertu Aster này là một tấm duy nhất. Có thể xem rằng một tấm da độc quyền sẽ được sử dụng cho một chiếc máy. Sẽ không thể nào tạo ra được một tấm da hoàn hảo như vậy thứ 2. Với dịch vụ tùy beiens cảu hãng, khách hàng có thể đặt và yêu cầu tùy biến chiếc máy của mình theo nhiều phong cách khác nhau.

Vertu Aster và những điều tuyệt vời

Với Aster là phiên bản dành cho tất cả mọi người nam lẫn nữ hay những người cá tính. Nói chung chiếc máy này có rất nhiều tùy biến khác nhau và phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Vertu Aster trang bị đầy đủ kết nối cả 3G và 4G thông dụng nhất hiện nay. Ngoài là một sản phẩm công nghệ thì đây còn là một món phụ kiện thời trang vô cùng đẳng cấp và đầy sức hút. Những ai cần một chiếc điện thoại đẹp, sang trọng, đẳng cấp thì Vertu Aster là sự lựa chọn hàng đầu. Những công nghệ tuyệt vời được trang bị trên chiếc máy cũng sẽ đáp ứng hầu hết những như cầu sử dụng của khách hàng.

Với cấu hình khá mạnh Vertu Aster là một trợ thủ đắc lực trong công việc của nhứng doanh nhân. Máy hoạt động nhờ con chíp Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, một camera chính 13 MP với hai đèn flash LED, mặt trước có camera 2.1 MP. Với viên Pin 2,275 mAh có thể hoạt động suốt một ngày dày. Ngoài ra, máy còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác như công nghệ NFC, loa stereo trước, sạc không dây và mạng 4G LTE.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo