Vertu Aster Leaf chiếc máy độc đáo đến từ Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/12/2019

 

Vertu Aster Leaf (Lá cúc Tây) đây là chiếc máy đầu tiên của hãng điện thoại lừng danh Vertu được lấy thiết kế đầy cảm hứng từ thiên nhiên. Những chiếc lá cúc tât được dùng làm hoa văn cho chiếc máy là đều được lựa chọn cẩn thận từ thiên nhiên. Đây à những chiếc lá thật hoàn toàn 100% và được các nghệ nhân đặt lên tấm da và ép lại. Khi hoàn thành, thì những hoa văn hình lá cây này được hiện nổi lên vô cùng độc đáo và da dạng. Đây có thể được xem là độc nhất vô nhị, vì mỗi chiếc là cây sẽ có những điểm khác nhau và sẽ không thể nào bắt chước được. Không những là một chiếc máy phá cách, đây còn là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo đến từ Vertu.

Với Vertu Aster Leaf thì toàn bộ khung của máy đều được làm từ kim loại cao cấp. Chúng được khắc khá nhiều họa tiết để có thể hài hòa nhất với bộ áo da bên ngoài. Vì đây là chiếc máy phá cách hoàn toàn từ thiết kế cho đến hoa văn và cũng là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng. Cho nên giá thành bán ra của một chiếc máy cũng không hề rẻ. Với mức giá gần 250 triệu đồng cho một sản phẩm Vertu Aster Leaf. Và khi đến tay khách hàng, Vertu cũng sẽ tặng thêm một bao da với nhiều hoa văn rất độc đáo.

Vertu Aster Leaf chiếc máy độc đáo đến từ Vertu

Thông số kỹ thuật Vertu Aster Leaf:

  • Chipset: Snapdragon 801 2,3 GHz 4 nhâ
  • Màn hình Sapphire 4.7-inch (Full HD, 473dpi)
  • Kích thước loa 13x18 mm có hỗ trợ Dolby Digital Plus
  • Camera: 13 megapixel, Flash LED kép
  • Camera trước: 2.1 MP
  • Bộ nhớ trong: 64 GB
  • Pin: 2275 mAh, Sạc không dây chuẩn Qi
  • Kết nối: Dual-band Wi-Fi, A-GPS, GPS, Bluetooth 4.0, 4G / LTE, NFC
  • Hệ điều hành: Android 5.1
  • Dịch vụ: Vertu Concierge Classic, Vertu Live Chat, Vertu LIFE, Vertu CERTAINTY...

Với thiết kế, thì đây là một chiếc máy hoàn hảo được hoàn thiện rất chi tiết và đồng đều. Máy được làm từ thủ công hoàn toàn 100%, chính vì thế mà độ tinh xỏa luôn đươc đặt lên hàng đầu. Kèm theo đó là những chức năng của một sản phẩm điện thoại cao cấp. Vertu Aster Leaf hỗ trợ người dùng tốt hơn trong công việc và những tác vụ cơ bản. Chưa dừng lại ở đó, những dịch vụ đặc quyền chỉ có ở Vertu cũng được hỗ trợ tối đa cho chiếc máy.

Vertu Aster Leaf chiếc máy độc đáo đến từ Vertu

Đối tượng mà Vertu Aster Leaf hướng đến

Vertu Aster Leaf là một dòng máy cảm ứng thiên khá nhiều về chức năng. Cho nên những đối tượng mà chiếc máy này hướng đến là những người chuyên sử dụng công việc nhiều trên điện thoại. Có thể dùng Vertu Aster Leaf để xử lý hầu hết những tác vụ cơ bản cần thiết trong công việc và giải trí. Bên cạnh đó nó còn hướng đến một đối tượng nữa, chính là người sành điệu và thời trang và công nghệ. Đây là một chiếc điện thoại di động, cũng là một món phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo và cá tính.

Chính vì máy được làm từ thủ công, kèm theo nhiều công nghệ hiện đại và đặc biệt là được thửa trên mình rất nhiều vật liệu kim loại quý. Cho nên, giá thành của một chiếc Vertu Aster Leaf sẽ không hề rẻ. Điều này cũng sẽ phân ra một tầm đẳng cấp mới là chỉ dành riêng cho những đại gia, doanh nhân và những người có tiền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo