Vệ sinh Vertu tại nhà đơn giản nhất

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/02/2020

 

Vertu là dòng máy hạng sang đẳng cấp từ thiết kế cho đến tính năng. Chính điều này mà việc vệ sinh một chiếc Vertu chính hãng tại nhà sẽ là một khó khăn vô cùng lớn đối với mọi người. Nhưng đây là điều nên cần biết đối với những ai sử dụng Vertu. Và trong bài viết này các bạn sẽ biết được những vấn đề cần phải lưu ý khi vệ sinh một chiếc điện thoại đắt tiền là như thế nào.

Mỗi một chiếc máy Vertu được tạo nên đều được hoàn thiện bằng thủ công. Tức là bằng tay 100% và sự chính xác đến tuyệt đối. Nó được xem là dòng điện thoại toàn nhất, mắc nhất, đẳng cấp nhất, xa xỉ nhất và có độ bền cao nhất. Và việc vệ sinh chiếc máy này cũng phải tuân theo rất nhiều nguyên tắc đặc biệt mà bạn sẽ được biết áu đây.

Vệ sinh Vertu tại nhà đơn giản nhất

Lưu ý khi vệ sinh Vertu tại nhà

  1. Điều đầu tiên khi vệ sinh Vertu các bạn cần lưu ý là phải luôn để máy khô ráo nhé. Khác ngược hoàn toàn với suy nghĩ của các bạn là vệ sinh phải dùng dung dịch nhé.
  2. Không để điện thoại Vertu tiếp xúc với bất kỳ mọt loại dung dịch nào, điển hình nhất là đồ uống có ga và cồn. Vì 2 loại chất lỏng này sẽ gây hỏng lớp da của máy rất nhanh.
  3. Không để Vertu ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hay quá cao. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc máy rất nhanh. Vì nó có thể đọng nước lại bên trong và gây ra tình trạng hư hỏng rất nhanh chóng.
  4. Không được cố mở Vertu, vì khi tháo một chiếc Vertu phải cần rất nhiều dụng cụ và người tháo bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn.
  5.  Bảo vệ toàn diện tránh tối thiểu việc hư hỏng do rơi vỡ hay va đập.

Vệ sinh màn hình Vertu đơn giản

Với Vertu màn hình là nơi thứ 2 sau bàn phím được xem là dơ nhất. Đây là nơi tiếp xúc rất nhiều nên việc vệ sinh thường xuyên nên có. Để vệ sinh màn hình chiếc Vertu, bạn cần có một tấm khăn mịn để lau màn hình máy. Có thể tận dụng miếng lau trong hộp mắt kính của bạn để lau màn hình máy nhé. Bởi vì tấm lau này rất mịn và nó sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình Vertu.

Tuyệt đối khong được dùng chất lỏng để lau màn hình và máy. Vì Vertu được hoàn thiện từ da rất nhiều, sử dụng chất lỏng vào nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn. Với những món đồ đơn giản như bàn chảy đánh răng mịn, bông lau bạn sẽ dễ dàng làm sạch chiếc máy mà không cần đến những công cụ chuyên dụng. Nếu để ý thì việc vệ sinh rất dễ dàng, chỉ cần dùng bàn chảy chảy nhẹ toàn thân máy. Từ những kẻ nhỏ của bàn phím cho đến dãy loa và bất kỳ một kẻ hở nào khác. Sau đó dùng bông lau lau nhẹ nhành toàn thân máy lại là bạn đã có một chiếc máy sạch bông.

Vertu và các linh kiện cần phải vệ sinh

Vệ sinh Vertu thì chiếc bàn chảy đánh răng như là môt thứ gì đó rất tuyệt vời. Nó sẽ lám sạch bụi bẩn một cách vô cùng nhanh chóng và nhẹ nhàng. Nếu biết cách tháo Pin, bạn cũng nên tháo hẳn viên pin ra và lau chùi những ngõ ngách bên trong máy và viên pin.

Nói cung thì nơi cần vệ sinh chủ yếu nhất ở chiếc máy Vertu đó chính là loa, bàn phím và những kẻ hở trên máy. Hãy làm một cách nhẹ nhàng và thật tỉ mĩ để chiếc máy luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất nhé. Vertu là một chiếc máy đẳng cấp và chính xác, vì thế việc bảo dưỡng cũng phải vô cùng chính xác và hoàn hảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo