URWERK UR-100V vỏ thép xanh Titanium chỉ 25 chiếc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/05/2021

URWERK UR-100V đây là một chiếc đồng hồ khá đặc biệt khi mà màu sắc của nó sẽ hấp dẫn tất cả những người xung quạh khi nhìn thấy. Nhà sản xuất phải mất gần một năm để có được tất cả các màu sắc phù hợp với chiếc đồng hồ độc đáo này. URWERK UR-100V “Blue Planet” có màu xanh lam từ vỏ thép được xử lý PVD màu xanh lam với mặt sau bằng Titan. Bên cạnh đó những chi tiết bằng thép phun cát PVD màu xanh lam cũng vô cùng đặc trưng và tạo sự khác biệt. Chính những màu sắc đầy nổi bật này mà khiến chiếc đồng hồ có chiều sâu hơn. Và đây cũng là một chiếc đồng hồ được sản xuất giới hạn, chỉ 25 chiếc trên toàn thế giới. Vì thế có thể nói đây là một trong những sản phẩm đồng hồ thời trang đáng sở hữu nhất.

URWERK UR-100V vỏ thép xanh Titanium

Được trang bị là bộ máy tự động UR 12.02 được điều chỉnh bởi Hệ thống tự động Tuabin Windfänger. Và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ. Với Size tiêu chuẩn là 41mm sẽ giúp người dùng có một cảm giác thoải mái hơn khi đeo trên tay. Cùng với đó mặt kính của máy là tinh thể Sapphire trong suốt hình vòm, khả năng chống nước ở độ sâu 30m sẽ luôn đảm bảo rằng đồng hồ luôn hoạt động ổn định nhất khi ở dưới nước.
URWERK UR-100V vỏ thép xanh Titanium

URWERK UR-100V vỏ thép xanh Titanium

Hiện tại với những chiếc đồng hồ được sản xuất bằng nhiều chất liệu quý cùng công nghệ cao hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi một sản phẩm đều có một nét đặc trưng riêng và chiếc URWERK UR-100V cũng vậy. Một thiết kế phá cách cùng với những màu sắc tạo ấn tượng mạnh sẽ làm cho người dùng cảm thấy tự tin hơn và đây xứng đáng là một chiếc đồng hồ có trong bộ sưu tập của bạn.

URWERK UR-100V vỏ thép xanh Titanium

URWERK UR-100V vỏ thép xanh Titanium

URWERK UR-100V vỏ thép xanh Titanium

Với những phiên bản đặc biệt như URWERK UR-100V vì chỉ có vỏn vẹn 25 chiếc nên việc được giới điệu mộ quan tâm là không thể tránh khỏi. Điều này sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc sở hữu một “cổ máy thời gian” hoàn hảo. Với màu sắc ấn tượng, chất liệu hoàn hảo cùng với thiết kế khác biệt, nút chỉnh của đồng hồ được đặt ở vị trí thẳng đứng khiến cho UR-100V thêm phần khác biệt.

Không thể phủ nhận rằng những sản phẩm của URWERK luôn làm cho người ta thổn thức bởi thiết kế, vẻ đẹp và chất liệu. Tuy nhiên, số lượng lại không quá nhiều điều này cũng sẽ khiến nhiều người muốn sở hữu mà không thể sử hữu được. Chính điều đó mà những sản phẩm của hãng luôn có một cái gì đó rất đẳng cấp và xa xỉ. Và nếu như bạn là một người đam mê cái đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp thì có thể đến ngay với Kỳ Lân Luxury để có thể trải nghiệm và sở hữu cho mình những siêu phẩm đồng hồ tuyệt vời nhất nhé.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo