Ulysse Nardin thôi mien thị giác người dùng với sản phẩm 'Freak X Razzle Dazzle' phiên bản mới

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

Những con tàu trong trạn chiến thế giới thứ nhất là nguồn cảm hứng cho dòng đồng hồ Freak X Razzle Dazzle của Ulysse Nardin. Các đường hình học ở mặt số đã thôi miên thị giác của người nhìn vào thế giới của Ulysse Nardin.

Đồng hồ Freak của Ulysse Nardin phát hành lần đầu năm 2001, sản phẩm được hỗ trợ bởi bộ chuyển động tự quay 60 phút chỉ thời gian. Tới nay, Freak xuất hiện nhiều phiên bản khác: Dòng Freak Phantom từ vàng hồng với tourbillon vòng tròn 8 ngày của năm 2013. FreakLab năm 2015 và 2016, Freak Vision tự động năm 2018, Freak X chất Silicium năm 2019 và phiên bản Freak Next năm 2019 với dao động đầy tính cách mạng.

Có thể nói, có nhiều phiên bản Freak phát hành nhưng Freak X năm 2019 là một bước ngoặt của Freak. Tương tự như Freak ban đầu, Freak X không có mặt số và bộ chuyển động làm việc mở. Tuy nhiên, dòng đồng hồ này được trang bị bộ chuyển dộng tự động có dáng baguette – caliber UN 230.

VỀ THIẾT KẾ

Sản phẩm Freak X Razzle Dazzle có vỏ làm từ titanium với lớp phủ DLC đen, đường kính 43mm. Sự kết hợp của bề mặt được chải xước và phun cát, thiết kế vỏ máy mang đến sự tương phản cho thị giác. Về tổng thể, thiết kế vỏ máy mang phong cách tương đối nhưng xuất hiện tối giản với điểm nhấn đặc biệt như khung bezel có khía và kết cấu nhiều lớp để làm đường chảy liền mạch chạy từ đầu.

Dưới lớp kính sapphire, mặt số của Freak X Razzle Dazzle hiện ra có tác động mạnh tới thị giác người nhìn. Họa tiết kẻ sọc trắng – đen được thiết kế đan xen theo hình V. Chúng tạo ra qua việc sử dụng 3 kỹ thuật chế tác mặt số khác gồm sơn mài, laser, xử lý mạ điện. Các mốc giờ và chỉ số giờ/ phút đều phủ Super – Luminova để dễ đọc trong điều kiện ít ánh sáng.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Orlinski Titanium Alternative Pavé 40 mm

Thiết kế và kỹ thuật đương đại của bộ máy sống động khi đặt ở vị trí cao hơn, phá vỡ vẻ ngoài đơn sắc. Cơ cấu thoát là bộ bang truyền bay với tourbillon quay 60 phút một lần. Nó sử dụng cầu trung tâm làm kim phút, ôm lấy ngoại vi khi quay cùng bang chuyền, trong khi kim giờ được neo ở bánh xe ở giữa mặt số.

BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG

Trái với họa tiết “ngụy trang” chói lóa ở mặt số đồng hồ, Ulysse Nardin Freak X Razzle Dazzle thiết lập với trái tim là bộ máy hoạt động in house Calibre UN – 230 hoàn thiện đơn giản với tone đen ở cầu chuyển động và roto khung. Bánh xe cân bằng làm từ silicium, cánh quạt siêu nhỏ ổn định ở kim phút. Bộ máy Calibre UN 230, Ulysse Nardin Freak X Razzle Dazzle hoạt động với tần số 3 Hz/ 21.600 vph và dự trữ năng lượng tới 72 giờ.

DÂY ĐEO

Để hoàn thiện đường màu đen trắng đầy phức tạp của Freak X Razzle Dazzle, Ulysse Nardin đã trang bị thêm dây đeo từ cao su đen hoặc da trắng mang đến điểm nhấn và kết cấu trực quan, đồng thời là sự hòa hợp với thiết kế đơn sắc. Cả hai tùy chọn đều có thiết kế tinh tế với lớp lót da cao su trong đục lỗ theo chủ nghĩa hiện đại và hoàn thiện với đường khâu đen.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Orlinski King Gold Pavé 40mm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo