Tư vấn cách lựa chọn đồng hồ Rolex nữ dành cho mọi quý cô

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 31/03/2021

Có một thực tế rằng, bất cứ ai đều có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Rolex mà họ muốn, kể cả việc chúng được phân loại là dòng máy nam hay máy nữ. Hiện nay, có nhiều người mua không chú ý tới cách dán nhãn đồng hồ và lựa chọn một chiếc phù hợp với cổ tay của mình. Tuy nhiên, Rolex là dòng thương hiệu không như thế, nó được chia thành các danh mục theo giới tính. Cho nên, nếu bạn muốn hiểu rõ về đồng hồ thuộc danh mục đồng hồ nữ thì hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY nhé!

Khám phá danh mục Đồng hồ Rolex cho nữ

Danh mục đồng hồ Rolex có nhiều loại khác nhau cho khách hàng. Ngoài các phiên bản nhỏ hoặc được trang trí công phu của dòng đồng hồ nam thì riêng bộ đồng hồ Rolex còn có những size dành cho nữ.

Dưới đây là tổng hợp các dòng đồng hồ Rolex nữ:

  • - Lady-Datejust
  • - Datejust
  • - Oyster Perpetual
  • - Pearlmaster
  • - Yacht-Master
  • - Cellini
  • - Đồng hồ Cocktail cổ điển

Điều tuyệt vời mà Rolex nữ chính hãng có được là các sản phẩm trang bị bộ máy tự động như các mẫu nam. Hầu hết các thương hiệu đều trang bị bọ máy quartz nhưng Rolex lựa chọn bộ máy “Perpetual” trong bộ sưu tập của mình.

Rolex Lady-Datejust, Datejust, và President

Rolex giới thiệu chiếc Lady – Datejust năm 1957 như phiên bản nhỏ nhắn của dòng Datejust. Ngoài kích thước thì Lady – Datejust sở hữu tính năng tương tự như Datejust gồm bộ máy tự động, bộ vỏ chống thấm nước và ô cửa sổ ngày ở vị trí góc 3 giờ kèm thấu kính phóng đại Cyclops.

Gần 6 thập kỷ, Rolex đã trang bị cho chiếc máy một size 26mm. Nhưng năm 2015 thì Rolex thay thế chiếc 26mm thành bản 28mm. Hiện nay, đồng hồ Lady – Datejust đều có vỏ 28mm.

XEM THÊM: Patek Philippe 6102r-001 Grand Complications

Trong khi các phiên bản 26mm và 28mm của Datejust là dòng Lady – Datejust thì cũng có đồng hồ Datejust hạng trung với phần vỏ 31mm. Dù bất kể kích cỡ nào thì bộ sưu tập Datejust cũng là dòng máy đa dạng nhất. Nhờ vào các vật liệu làm vỏ, thiết kế phần mặt số, vành và dây đeo thì bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu Datejust cho bản thân.

Một điều quan trọng mà bạn phải lưu ý về dòng máy Datejust nữ (26mm, 28mm và 31mm) là đây là sản phẩm đồng hồ duy nhất nằm ngoài bộ sưu tập Day – Date mà Rolex cung cấp với phần dây đeo President ba mối nối hình bán nguyệt vô cùng nổi tiếng.

Cho nên, các mẫu Lady – Datejust từ vàng hoặc Datejust 31 với phần dây đeo President được đặt với biệt danh là đồng hồ Lady President hoặc Lady Presidential.

Mặc dù đồng hồ Datejust dành cho nam giới sản xuất đầu tiên với phần vỏ 36mm, Rolex vẫn tiếp tục phân loại phiên bản này là dòng máy nam nhưng hiện nay nhiều phụ nữ lựa chọn đeo Datejust 36.

Rolex Ladies’ Oyster Perpetual

Oyster Perpetual là sản phẩm có thiết kế đơn giản của Rolex với việc được trang bị hai trong số các cải tiến quan trọng là phần vỏ Oyster chống thấm nước và bộ máy roto “perpetual”.

Tất cả đồng hồ Rolex Oyster Perpetual có phần mặt số chỉ thời gian tối giản. Trong khi dòng Rolex trước đó cung cấp đồng hồ Oyster Perpetual với vật liệu khác cùng các tùy chọn dây đeo và phần vành bezel thì hiện nay các mẫu Oyster Perpetual làm từ thép, bezel trơn và dây Oyster.

Tuy nhiên, dòng đồng hồ Oyster Perpetual hiện nay rất đa dạng về lựa chọn kích cỡ và màu sắc phần mặt số. Cho tới năm 2020, đồng hồ Oyster Perpetual nhỏ có phần vỏ 26mm và trước đó mặc dù Rolex đã sản xuất mẫu 24mm.

Nhưng tương tự dòng Lady – Datejust, Rolex đã thay dòng Oyster Perpetual 26 dành cho nữ bởi Oyster Perpetual 28 với Oyster Perpetual 31 hạng trung cũng là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tháng 9 năm 2020, không chỉ chứng kiến sự thay đổi về kích cỡ của Oyster Perpetual mà còn là sự chào đón các sắc màu mặt số từ tông màu tinh tế như đen, bạc tới màu thái keo như hồng, đỏ, vàng, ngọc lam và xanh lục.

XEM THÊM: Rolex Date Just 31mm Everose Gold Mother Of Pearl

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo