Truy tìm về nguồn gốc sự nổi tiếng của dòng đồng hồ Longines

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/01/2021

Trong mọi lĩnh vực nào, sự danh tiếng luôn là điều mà mọi thương hiệu mong muốn hướng đến và mong muốn có thể đạt được. Tuy nhiên thì không phải thành công nào cũng trải sẵn hoa hồng và đích đến của sự danh tiếng cũng không phải là đường thẳng.

Không gì là tự nhiên, để có thể thành công và danh tiếng thì chắc hẳn thương hiệu đồng hồ Longines đã phải trải qua không ít thăng trầm. Vậy tại sao đồng hồ Longines lại nổi tiếng như vậy. Để có thể tìm được câu trả lời này thì hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đồng hồ Longines và thương hiệu trường tồn gần hai thế kỷ

Sản phẩm được ra đời từ năm 1832 ở Saint – Imier – đô thị phát triển bậc nhất của huyện Jura Bernois bang Valais Thụy Sỹ. Tới thời điểm này thì thương hiệu đã tròn gần 190 năm. Gần hai thế kỷ phát triển trên thị trường thì không tránh được thời gian cạnh tranh khốc liệt, sự nổi tiếng mà Longnies có được trên thị trường cũng là nhờ vào khoảng thời gian đó.

Vậy tại sao có thể khẳng định điều này? Theo từ điển online tratu.soha.vn có thể đinh nghĩa nổi tiếng là “có tiếng đồn xa, được rất nhiều người biết đến”. Và có lẽ thì hãng đồng hồ tồn tại lâu thì số lượng người biết tới càng nhiều tới hãng của nó. Đây được xem là  nguồn gốc của sự nổi tiếng.

Chưa kể thời điểm thương hiệu được khai sinh ở chính thủ phủ của ngành đồng hồ - cái nôi của công nghiệp thời gian – nơi sản sinh ra các cỗ máy đếm giờ bậc nhất. Xuất thân đầy danh gia vọng tộc đã tạo ra các bước đệm để đồng hồ Longines có thể “dấn thân” và có chỗ đứng như hiện nay trong lòng người hâm mộ.

Suốt gần 2 thế kỷ, con số này đáng giá cả một gia tài. Thi trường hiện nay thì tên tuổi như Longines còn rất ít. Cho nên Longines trở thành thương hiệu hàng đầu, tấm gương sáng giá cho giới “đàn em” học tập.

Tuy nhiên, không phải “cứ sống lâu thì lão làng”. Lịch sử lâu năm cũng dễ trở thành con dao hai lưỡi. Nếu mà hãng đồng hồ Longnies thiếu đi sự cố gắng, không đổi mới thì sẽ khó có được lòng trong khán giá đặc biệt là trước vòng xoáy của nền công nghiệp đồng hồ. Sẽ không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để có thể mang đến các sản phảm chất lượng và hợp xu thế nhất trên thị trường hiện nay – được xem là xu thế vững chắc cho cánh chim “Longines”.

Sự nổi tiếng mà Longines nam có nguồn gốc lịch sử hình thành khoảng 186 năm. Nhưng lịch sử lâu đời không được xem là tất cả. Lời giản cho tới nay là Vì sao đồng hồ Longines nổi tiếng để có thể chờ bạn tiếp tục khám phá.

XEM THÊM: Đồng hồ Omega Seamaster mạ vàng

2. Đồng hồ Longines và sự khẳng định mình qua chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm – được đánh giá yếu tố cốt lõi mang tới sự nổi tiếng của thương hiệu. Thương hiệu với chất lượng kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị đào thải. Và chính sản phẩm này thì thương hiệu mới phát triển và tồn tại được. Cho nên con phượng hoàng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ vẫn được dành cho Longnies.

Vươn mình ra khỏi các cuộc khủng hoảng thạch anh những năm 1970, đồng hồ Longines đã sở hữu cho mình các bước tiến vượt bậc. Minh chứng là hãng đã không ngừng cho ra mắt các nhà, xưởng sản xuất. Tới đầu thế kỷ 20 (1911) thì Longines đã có hơn 1100 công nhân với quy mô sản xuất tung ra trên toàn thế giới.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex Date Just 6 số mặt Xà Cừ cọc số Kim Cương

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo