Triễn lãm Piaget Malmaison by The Hour Glass, Singapore

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/12/2021

Piaget và The Hour Glass đã hợp tác cho một cuộc triển lãm không giống như bất kỳ cuộc triển lãm nào đã từng xuất hiện ở Singapore. Đó là bởi vì, lần đầu tiên, Piaget đã mang đến một quốc gia Đông Nam Á những sáng tạo đặc biệt từ Bộ sưu tập riêng của Piaget. Đây đều là những đồ vật quý giá, là một phần của bảo tàng Maison và thể hiện rõ di sản đồ sộ, phong phú.

Triển lãm đang được tổ chức với ba chủ đề bao gồm nhiều chương từ các cuốn sách lịch sử của Masion. Bắt đầu với “Bậc thầy về siêu mỏng”, Piaget và The Hour Glass đã tập hợp các tác phẩm từ kho lưu trữ thể hiện rõ nhất trình độ chế tác đồng hồ siêu mỏng của Piaget. Ở đây, bạn sẽ thấy một ví dụ về bộ máy cỡ nòng 9P từ năm 1957 và thậm chí là chiếc 12p đột phá với cơ chế rôto vi mô nằm lệch tâm, đã thay đổi cảnh quan của ngành sản xuất đồng hồ siêu mỏng kể từ đó.

Triễn lãm Piaget Malmaison by The Hour Glass, Singapore

Triễn lãm Piaget Malmaison by The Hour Glass, Singapore

Piaget, Nghệ sĩ của Thời gian Quý giá - Một cuộc triển lãm gia truyền dưới sự bảo trợ của The Hour Glass cho đến ngày 26 tháng 12 năm 2021
Triễn lãm Piaget Malmaison by The Hour Glass, Singapore

Bộ máy 9P huyền thoại, ra mắt vào năm 1957, là một chiếc đồng hồ cơ học lên dây cót bằng tay siêu mỏng, chỉ dày 2 mm.

Triễn lãm Piaget Malmaison by The Hour Glass, Singapore

Bộ chuyển động 12P lịch sử là thế hệ đầu tiên của bộ chuyển động tự lên dây cót của Piaget. Ra mắt vào năm 1960, bộ máy 12P là bộ máy tự lên dây cót mỏng nhất trên thế giới vào thời điểm đó: dày 2,3 mm.

Triễn lãm Piaget Malmaison by The Hour Glass, Singapore

Piaget đã bắt đầu đưa các bộ máy siêu mỏng của mình vào thử nghiệm bằng cách kết hợp chúng vào đồng xu sẽ đóng vai trò là đồng hồ đeo tay và bỏ túi.

Những chiếc đồng hồ siêu mỏng thời kỳ đầu với mặt số bằng đá đáng và chiếc đồng hồ khung xương Piaget Polo rất ấn tượng, được báo cáo là tặng cho Miles Davis thay mặt chính phủ Thụy Sĩ để đánh giá cao những đóng góp của ông cho nghệ thuật nhạc jazz của Claude Nobs, người sáng lập Liên hoan nhạc Jazz Montreux. Davis được cho là đã đeo chiếc đồng hồ được tặng cho anh ấy trong buổi biểu diễn Montreux cuối cùng của anh ấy. Phần tiếp theo của triển lãm có tiêu đề, “Nghệ nhân của nghệ thuật”. Tại đây Piaget và The Hour Glass đã tập hợp các đồ vật từ bộ sưu tập của Maison.

Triễn lãm Piaget Malmaison by The Hour Glass, Singapore

Chiếc đồng hồ đeo tay được làm bằng đồng xu Dali d'Or của Piaget

Đáng chú ý và trên quầy trưng bày là đồng hồ, đồ trang sức và phụ kiện tích hợp đồng tiền đúc riêng của Salvador Dalí, hoặc đồng Dali d'Or, từ năm 1966. Câu chuyện kể rằng do Piaget đã chứng tỏ chuyên môn của mình trong lĩnh vực chế tác đồng hồ siêu mỏng bằng cách tích hợp đồng hồ vào đồng xu, vào năm 1967, Maison đã có được độc quyền phát hành đồng hồ, đồ trang sức và phụ kiện tích hợp đồng xu Dali d'Or.

Chủ đề cuối cùng của triển lãm có tựa đề là “Sự mạnh mẽ và nữ tính”. Tại đây, triển lãm nâng cao tầm giới thiệu thứ mà Maison được công nhận tốt nhất qua mọi tầng lớp xã hội: nghệ thuật chế tác đồ trang sức của Piaget. Nhưng vì đây là một cuộc triển lãm trong khuôn viên của The Hour Glass, các đồ vật được trưng bày ở đây là những đồ vật thể hiện nghệ thuật đồng hồ trang sức của Piaget. Táo bạo trong thiết kế, đây là những sáng tạo tiếp tục thu hút một số cá nhân mạnh mẽ và sáng tạo nhất qua nhiều thế hệ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo