Trầm Hương Kỳ Lân Luxury – Nâng tầm phong thủy đem tài lộc vượng khí cho quý khách

Đăng bởi Kỳ Lân vào lúc 18/06/2022

Đại chúng thường biết đến trầm hương như là một loại hương liệu, dược liệu quý được y học cổ truyền ghi nhận với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Đại chúng thường biết đến trầm hương như là một loại hương liệu, dược liệu quý được y học cổ truyền ghi nhận với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy nhiên, loại gỗ quý này còn có tác dụng phong thủy bất ngờ mà ít người biết nên rất hấp dẫn với các đại gia sành sỏi, các doanh nhân và giới thượng lưu.

Tác dụng phong thủy bất ngờ

Khác với suy nghĩ thông thường, trầm hương không phải là một loại gỗ hay một loại cây cụ thể mà là phần nhựa gỗ được tiết ra từ cây Dó khi cây bị thương hoặc sâu bệnh. Phần nhựa này được xem là cách cây tự bảo vệ mình trước các tác động bên ngoài, lâu ngày kết dính lại thấm vào gỗ cây tạo ra trầm hương.

Trầm hương, đúng như tên gọi của mình, có mùi hương rất đặc trưng. Khi đốt, hương trầm tỏa ra thơm ngát do đốt cháy lượng tinh dầu có bên trong. Hương trầm thơm tuy dịu nhẹ, thoang thoảng nhưng đậm sâu, sang trọng khó diễn tả bằng lời. Mùi thơm này hiếm có loại hương liệu hoặc hương thơm tự nhiên nào sánh được.

Bên cạnh yếu tố dược liệu vốn đã rất nổi tiếng, trầm hương còn được giới thượng lưu sưu tầm như một vật phẩm phong thủy đẳng cấp với nhiều tác dụng.

Những chuyên gia phong thủy cho rằng, hương trầm có thể giúp tẩy trừ uế khí, đẩy lùi vận hạn, kích hoạt năng lượng tích cực của gia chủ… Không có gì ngạc nhiên là trong các nghi lễ tôn giáo, lễ tế đất trời, cầu khấn chư thần,… người ta vẫn luôn luôn dùng trầm hương.

Nhiều người lý giải rằng, hương trầm giúp thanh tẩy tâm hồn, làm nội tâm thanh tịnh, đây chính là khởi phát để đẩy lùi những ô uế, xui rủi và mời đón những tích cực may mắn đến cho người sử dụng vì theo tâm linh, tất cả phải khởi từ tâm.

Chính vì những lý do đó, trầm hương đã và đang trở thành một thú chơi cầu kỳ thu hút giới thượng lưu, đặc biệt là những người có đam mê xa xỉ phẩm.

Trầm Hương Kỳ Lân Luxury – Vật phẩm phong thủy đẳng cấp

Hiểu được tất cả những lợi ích của trầm hương cũng như nhu cầu của khách hàng về trầm hương, thương hiệu Kỳ Lân đã ra mắt thị trường bộ sản phẩm Trầm hương cao cấp. Chia sẻ về sản phẩm tâm huyết của mình, anh Nguyễn Lân – chủ thương hiệu Kỳ Lân Luxury, cho biết: “Trầm hương của Kỳ Lân được tuyển chọn với nguồn nguyên liệu phải đáp ứng được những tiêu chí gắt gao và bắt buộc phải đảm bảo hoàn toàn tự nhiên 100% để bảo đảm mang tới khách hàng những sản phẩm có giá trị tuyệt hảo, đúng với đẳng cấp thương lưu mà thương hiệu hướng đến.”

Bộ sản phẩm Trầm Hương hướng tới yếu tố phong thủy, tâm linh của gia chủ nên hộp đựng cũng làm theo phong cách tinh giản nhưng không kém phần sang trọng. Bên trong hộp bao gồm một lư điện để xông trầm, một chén cúp pha lê để đốt trầm cùng với bộ phụ kiện, dĩ nhiên là không thể thiếu thành phần quan trọng nhất: trầm hương chất lượng cao.

Khách hàng có thể xông trầm hương theo hai cách: xông bằng lư điện hoặc đốt trầm bằng than trên chén pha lê.

Theo kinh nghiệm của anh Nguyễn Lân, xông bằng lư điện có thể tiện lợi cho người dùng khi không cần phải để ý tới quá nhiều thao tác. Khách hàng chỉ cần bẻ nhỏ vài mẫu trầm cho vào lư, cắm điện và chọn nhiệt độ từ 180-200 độ C là có thể tận hưởng mùi hương thoang thoảng nhưng đậm đà không dứt của hương trầm trong thời gian dài.

Nếu muốn mùi hương ngào ngạt hơn hoặc muốn biến việc xông hương trầm thêm phần thú vị trong những dịp quan trọng như đón tiếp khách quý, người dùng có thể sử dụng chén cúp để nung trầm. Lúc này mùi hương sẽ nhiều hơn và sẽ tỏa khi khiến bầu không khí phòng khách được thanh tẩy, vượng khí sẽ có nơi để khởi phát.

Chính anh Nguyễn Lân cũng cho rằng, việc nung trầm hương trong chén cúp khi có khách quý đến sẽ như là một nghi thức cho đối phương biết rằng gia chủ rất coi trọng mình và cũng từ đó, những câu chuyện trà dư tửu hậu sau đó cũng cởi mở, hanh thông hơn nhiều phần.

Về phần hoàn thiện sản phẩm, Trầm Hương Luxury cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Lư điện được thiết kế theo phong cách đậm chất Phật giáo, trong khi chén cúp pha lê lại có nét sang trọng hiện đại. Dù là sử dụng dụng cụ nào để xông trầm, người dùng vẫn bộc lộ được gu thẩm mỹ vừa sang trọng, vừa tinh tế, hài hòa với mọi căn phòng khách của giới thượng lưu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo