Top những thương hiệu đồng hồ Mỹ cực nổi tiếng tại Việt Nam

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/01/2021

Thường khi nhắc đến một chiếc đồng hồ thời trang thì mọi người sẽ liên tưởng đến nhiều nhất chính là đồng hồ Thụy Sĩ, thiên đường của đồng hồ. Hoặc là những chiếc đồng hồ siêu bền bỉ đến từ Nhật Bản nhưng lại có một mức giá cực phải chăng, bởi vì đây là những nước chuyên về đồng hồ nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, ít người lại nghĩ rằng đất nước Mỹ cũng có những thương hiệu đồng hồ mà đến nay vẫn rất được ưa chuộn trên toàn thế giới. Bên cạnh đó những chiếc đồng hồ Mỹ thậm chí còn được ưa chuộn nhiều hơn nữa ở thời điểm hiện nay. Trong bài viết này Kỳ Lân sẽ đem đến cho các bạn những chiếc đồng hồ thời trang cực kỳ nổi tiếng đến từ đất nước USA.

1. Shinola

Top những thương hiệu đồng hồ Mỹ cực nổi tiếng tại Việt Nam

Đây sẽ là thương hiệu đồng hồ đầu tiên được giới thiệu và nó nổi tiếng đã từ rất lâu. Shinola có trụ sở đặt tại thành phố Detroit, đây là mẫu đồng hồ được sử dụng linh kiện của Thụy Sĩ và lắp ráp tại Mỹ. Những chiếc đồng hồ Shinola được ra đời đã tạo nên nhiều làn sóng khá mạnh bởi thiết kế độc đáo và mang một hơi hướng đậm chất cổ điển. Cùng với đó là một cổ máy cực bền bỉ với thời gian.

2. TIMEX

Top những thương hiệu đồng hồ Mỹ cực nổi tiếng tại Việt Nam

TIMEX được thành lập từ năm 1954 và hãng đồng hồ này đã lan đi khắp thế giới. Trung Quốc, Philippines cũng như Ấn Độ là những nước mà đồng hồ TIMEX rất được ưa chuộn. Thiết kế của những đồng hồ TIMEX không quá cầu kỳ, thậm chí là rất đơn giản và thực tế. Hãng đánh mạnh vào đồng hồ thời trang dành cho giới trẻ nên mẫu mã rất đa dạng.

3. Bulova

Top những thương hiệu đồng hồ Mỹ cực nổi tiếng tại Việt Nam

Bulova được ra mắt thị trường vào năm 1875 và cũng là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Đây là một hãng đồng hồ luôn theo đuổi những gì mới mẻ và những công nghệ bật nhất trong nghành đồng hồ thế giới. Những chiếc đồng hồ Bulova với chất lượng của Thụy Sỹ cùng với thiết kế năng động và xa xỉ. Bulova cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc đồng hồ cao cấp hạng sang.

4. Fossil

Top những thương hiệu đồng hồ Mỹ cực nổi tiếng tại Việt Nam

Fossil được ra đời vào năm 1984 và hiện tại trụ sở chính của công ty đang được đặt ở Richardson, Texas, Mỹ. Với những thiết kế theo phong cách sang trọng và chất liệu hạng sang. Fossil là một hãng đồng hồ luôn được giới trẻ và những người giàu có lựa chọn.

5. Michael Kors

Top những thương hiệu đồng hồ Mỹ cực nổi tiếng tại Việt Nam

Đồng hồ Michael Kors được công bố vào năm 1981 tại Mỹ, đầu tiên bắt nguồn là một hãng thời trang và đến năm 2004 những chiếc đồng hồ đầu tiên được ra đời và rất thành công cho đến ngày nay. Những sản phẩm của hãng có độ bền cực cao vì được trang bị những loại kính tốt nhất.

6. MVMT

Top những thương hiệu đồng hồ Mỹ cực nổi tiếng tại Việt Nam

MVMT ít người biết rằng đây cũng là một hãng đồng hồ của Mỹ, những chiếc đồng hồ MVMT có một mức giá rất phải chăng và phong cách hướng đến những người trẻ tuổi. Với bộ máy quartz Miyota, Nhật Bản đồng hồ MVMT cực kỳ bền bỉ và được lựa chọn nhiều nhất.

Đây là những hãng đồng hồ của Mỹ được đánh giá cực cao và rất nổi tiếng cho đến ngày nay. Mỗi một hãng đều có một nét đẹp và sự độc đáo riêng, tùy theo nhu cầu, sở thích và túi tiền của mỗi người mà sẽ sở hữu cho mình một mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất. Còn nếu như bạn là một người tinh tế, hướng đến những sản phẩm cao cấp và giá trị thì Kỳ Lân Luxury là một trong những nơi mà bạn nên quan tâm đến. Những cổ máy thời gian hạng sang tại nơi đây sẽ giúp bạn kiến thức hơn về thế giới đồng hồ của sự đẳng cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo