TOP các dòng đồng hồ nữ sử dụng chất liệu vàng cao cấp bậc nhất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 01/05/2021

Trong thế giới đồng hồ nữ, vàng từ lâu đã trở thành kim loại được ưa chuộng bởi vẻ bề ngoài thanh lịch và vô cùng cuốn hút. Điều đó cho tới nay cũng không thay đổi. Nhưng điều đã thay đổi là các loại vàng được các hãng đồng hồ đang cung cấp. Không chỉ là vàng 18 karat trắng, vàng hay vàng vàng mà một số thương hiệu đã tạ ra vàng độc quyền của mình để đem tới sự độc đáo, trong khi các thương hiệu khác tạo ra hợp kim vàng công nghệ cao, chuyển sang kỹ thuật trang sức cổ điển để có thể hoàn thiện hoặc sử dụng vàng được khai thác. Bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn các mẫu đồng hồ nữ đang được sử dụng chất liệu vàng cao cấp.

Chopard Happy Sport Ethical Gold

Là người tiên phong trong thế giới về vật liệu bền vững, Chopard tạo ra các dòng đồng hồ từ vàng Fairmined trong vài năm. Gần đây, thương hiệu thông báo rằng từ năm 2018 trở đi, họ tạp ra các dòng đồng hồ vàng của mình bởi việc sử dụng vàng Fairmined hoặc chất liệu Ethical Gold. Mặc dù các loại vàng này không phải là hợp kim hay có màu sắc đặc biệt, nhưng chúng có nguồn gốc rõ ràng về đạo đức – tuyên bố quan trọng trong thế giới đồng hồ.

Đồng hồ Chopard Happy Sport có vỏ từ thép không gỉ, điểm nhấn ở vành và càng nối dây làm từ vàng hồng 18 karat có nguồn gốc với núm vặn từ vàng đạo đức. Sản phẩm được hỗ trợ bởi bộ máy cơ học tự động, đồng hồ có hai viên kim cương nhảy múa và ba viên hồng ngọc nổi tự do ở phía trên mặt số, là dấu hiệu của bộ sưu tập mang tính biểu tượng.

Hublot Big Bang One Click Sang Bleu King Gold

Hublot từ lâu là nhà sáng tạo khi nói tới vật liệu mới. Đây là thương hiệu đầu đưa dây đeo cao su tầm vani vào đồng hồ vàng. Ở Nyon, Thụy Sỹ, thương hiệu có phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển các bí mật hàng đầu của riêng mình – nơi mà phát minh các vật liệu mới và King Gold là một trong số đó.

King Gold là hợp kim kết hợp một số vật liệu gồm có bạch kim, bền hơn và chống xước tốt hơn vàng 18 karat, có ánh hồng đậm. Đồng hồ được thiết kế với sự hợp tác của Sang Bleu, thiết kế chạm khác tạo ra bởi nghệ sỹ Maxime Plesica – Buchi với bộ máy tự lên dây cót.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Titanium Green - 542.NX.8970.LR

Rolex Oyster Perpetual Day-Date Everose

Thương hiệu đã và đang đổi mới từ khi được Hans Wildorf thành lập năm 1905. Thương hiệu tạo ra các dòng đồng hồ chống nước đầu tiên gọi là Oyster và cho tới nơi, đã phát minh và sử dụng các vật liệu vô cùng độc quyền.

Toàn bộ đồng hồ đo thời gian bậc nhất của Oyster Perpetual Day – Date có vỏ và dây đeo từ chất liệu vàng Everose. Everose lần đầu được ra mắt năm 2005 và là sư pha trộn của vàng hồng 18 karat với đồng và bạch kim. Loại vàng này có sắc vàng ấm mà không bị phai màu. Đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy tự lên dây cót sản xuất in – house.

Omega De Ville Trésor Canopus Gold 

Một thương hiệu khác đã tạo ra loại vàng độc quyền cũng như gốm độc quyền và các vật liệu khác là Omega. Đồng hồ Quartz De Ville Tresor chế tác từ vàng Canopus của chính thương hiệu giới thiệu năm 2018. Hợp kim vàng trắng được trộn với các kim loại khác để tạo ra được độ trắng sáng cao. Khác với các dòng đồng hồ từ vàng trắng 18 karat, Canopus Gold không phủ ruthenium và cũng không bị phai theo thời gian. Vỏ và mặt đồng hồ 36mm đính tổng cộng 262 viên kim cương.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Titanium Blue

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo