Top các dòng đồng hồ nam thanh lịch nhất trong năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 22/05/2021

Giữa “rừng” các dòng đồng hồ phức tạp tuyệt vời trên thị trường, đôi khi sẽ muốn một chiếc đồng hồ rõ ràng nhưng cũng vô cùng nổi bật, chỉ hiển thị giờ, phút và giây. May mắn thay, năm nay, các thương hiệu đã ra mắt các sản phẩm đồng hồ thanh lịch kỷ niệm nguồn cội. Sau đây, KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn top các đồng hồ thanh lịch đáng sở hữu trong các mức giá cũng như kích cỡ cổ tay.

JAEGER-LECOULTRE REVERSO TRIBUTE SMALL SECONDS – 8.150 CHF

Năm nay, đánh dấu mốc kỷ niệm 90 năm Reverso nổi tiếng tạo ra lần đầu năm 1931. Dòng đồng hồ này đã trải qua suốt 1 chặng đường dài trong nhiều thập kỷ và để có thể vinh danh được mối này, Jaeger-LeCoultre ra mắt Reverso Tribute Small Seconds mới.

Đồng hồ chế tác từ thép không gỉ có bộ máy lên cót sản xuất in – house với 42 giờ dự trự năng lượng. Phần mặt số xanh lá cây gợi nhớ tới đồng hồ sản xuất năm 1930.

PATEK PHILIPPE NAUTILUS 5711/1A-014 - 29.500 CHF

Phiên bản Nautilus Reference 5711 / 1A-014 mới của Patek Philippe nhanh chóng được xếp vào danh mục các dòng đồng hồ có danh sách chờ lâu, nhờ phần mặt số sunray xanh lục quân đội và bộ vỏ cùng dây đeo từ thép không gỉ.

Bên cạnh đó, kim đồng hồ và điểm đánh dấu được phủ chất phát quang giúp việc đọc thời gian dễ dàng hơn. Sản phẩm được trang bị bộ máy tự động sản xuất in – house của Patek Philippe Calibre 26 – 330 SC, đồng hồ có khả năng chạy bền tới 35 giờ. Bên cạnh khả năng chống nước 120m, đồng hồ có tính năng giờ, phút, giây và chỉ báo ngày.

RESSENCE TYPE 2N NIGHT BLUE - 47.925 CHF

Đồng hồ Ressence hiện đại sở hữu tính năng đặc biệt bên cạnh các tính năng thông thường như giờ, phút và giây. Ngoài các phần cơ học cung cấp giờ, phút, giây nhỏ thì đồng hồ có công nghệ E – Crown, cung cấp chỉ báo múi giờ, trình tiết kiệm năng lượng và các chức năng được kết nối.

Sản phẩm được chế tác từ titan, đồng hồ Type 2N Night Blue trang bị bộ máy tự động 36 giờ dự trữ năng lượng kết nối với ROCS2 hoặc còn gọi là hệ thống quỹ đạo lồi Ressence phát triển in house.

XEM THÊM: Patek Philippe Aquanaut Rose Gold Baguette Diamonds 5167/300R-010

H. MOSER & CIE PIONEER CENTRAL SECONDS MEGA COOL - 13.900 CHF

Sắc xanh lá cây đang là màu hot nhất hiện nay và H. Moser & Cie cũng không nằm ngoài xu hướng này khi tạo ra các sản phẩm đồng hồ có mặt số xanh lá cây mờ sương khói.

Điều làm cho đồng hồ trở nên đặc biệt là Logo H. Moser cùng màu với mặt số. Ngoài ra, đồng hồ được trang bị bộ máy Pineer Center Seconds Mega Cool 42.8mm và khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ.

CHOPARD L.U.C QUATTRO SPIRIT 25 - 44.700 CHF

Chỉ có khoảng 100 chiếc Chopard L.U.C Quattro Spirit 25 được sản xuất và điều này vô cùng quan trọng vì đây là dòng đồng hồ nhảy giờ đầu tiên của Chopard.

Đồng hồ tạo ra để kỷ niệm 25 năm thành lập Nhà máy Chopard ở vùng Feurier. Đồng hồ 40mm chế tác từ vàng hồng 18 karat với mặt đáy trong suốt giúp chủ nhân theo dõi được bộ máy lên cót phức tạp, cung cấp tính năng giờ và phút qua một kim trên dây đeo bên ngoài. Bộ máy in – house giúp khả năng dự trữ năng lượng tới 192 ngày.

ARMIN STROM PURE RESONANCE SKY BLUE – 79.700 CHF

Nếu yêu thích đồng hồ hùng vĩ của Armin Strom với phần mặt số guilloche xanh da trời tuyệt vời được làm thủ công và phần mặt số phụ chỉ giây, bạn phải hành động thật nhanh chóng. Bởi chỉ có 3 chiếc được sản xuất.

Đồng hồ ra mắt ở sự kiện Watches & Wonders Thượng Hải với mặt số guilloche hoàn thiện bằng tay bởi bậc thầy nghệ thuật Kari Voutilainen. Đồng hồ Pure Resonance Sky Blue 42mm chế tác từ vàng trắng và cung cấp năng lượng nhờ bộ máy lên dây cót thủ công ARF 16 sản xuất in house.

XEM THÊM: HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG TOURBILLON CARBON WHITE

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo