Top 9 dòng đồng hồ xanh lá cây xuất sắc nhất hiện nay bạn nên biết

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 15/05/2021

Bất cứ ai yêu thích đồng hồ nào để theo dõi phương tiện truyền thông xã hội ở vài tháng qua đều biết màu sắc đang thực sự thống trị ngành đồng hồ và tiêu biểu là sắc xanh lá cây. Có nhiều lý thuyết có thể giải thích được xu hướng này với sự lên ngôi của màu xanh lá cây chủ yếu ở phần mặt số nhưng đôi khi cũng ở phần vành bezel và phần dây đeo. Đây là phong cách bảo vệ môi trường đang trở nên mạnh mẽ. Qua thời gian bị mắc kẹt ở trong nhà bởi dịch bênh, tất cả chúng ta đều mong muốn có bất cứ cái thứ gì đó để gợi nhớ tới thiên nhiên. Và sắc nào cũng liên quan tới màu xanh lá chưa kể tới sắc này liên quan tới sự giàu có và tiền bạc.

Tuy nhiên, trong số những người yêu thích dòng Rolex có một lập luận khá thuyết phục là số lượng đồng hồ có sắc mặt số xanh lá cây mà bạn thấy đều là một phần thành công mà Rolex tạo ra với các mẫu đồng hồ xanh lá cây trong quá khứ. Chiếc đồng hồ Ref.116508 Daytona mặt số xanh lá cây từ vàng vàng ra mắt năm 2016 có giá bán lẻ tới 36.000 USD nhưng hiện nay nếu muốn sở hữu thì bạn phải trả một số tiền không dưới 70.000 USD.

Không có cách nào để có thể biết các nhà sản xuất đồng hồ đang đi theo sự dẫn dắt của Rolex hay chỉ đơn thuần là sự mở đầu cho một xu hướng vô cùng đầy màu sắc. Nhưng dù nó có xuất hiện các dòng đồng hồ xanh lá cũng đa dạ hơn, sức sống hơn cho ngành đồng hồ.

XEM THÊM: Patek Philippe Aquanaut Rose Gold Baguette Diamonds 5167/300R-010

Và để giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về xu hướng này thì dưới đây là bộ sưu tập gồm 9 dòng đồng hồ sang trọng màu xanh lá được KỲ LÂN LUXURY muốn giới thiệu với khách hàng qua bài viết dưới đây.

Breitling Chronomat Automatic 36 South Sea - 8.500 USD

Đồng hồ Chronomat Automatic 36 South Sea mới của Breitling sở hữu phần mặt số sơn mài xanh bạc hà hấp dẫn như viễn cảnh về một kỳ nghỉ lễ ở Bora Bora.

Đồng hồ thuộc bộ sưu tập gồm 3 mẫu có phần vỏ thép không gỉ 36mm làm từ đá quý và được trang bị bộ máy Breitling Calibre 10 được COSC chứng nhận có khả năng dự trữ năng lượng tới 42 giờ.

Glashütte Original PanoMaticLunar - 20.500 USD

Người hâm mộ của Glashütte Original nhận ra rằng chiếc đồng hồ PanoMaticLunar qua phần mặt số được làm thủ công với kim giờ và phút nằm lệch tâm, phần màn hình giây nhỏ nổi bật với màn hình Panorama Date đặc trưng ở vị trí góc 4 giờ.

Điều thú vị là độ dốc màu của mặt số thể hiện khéo léo, bạn có thể nhận thấy được sự chuyển màu từ xanh đậm ở trung tâm sang sắc đen ở các cạnh. Sản phẩm gồm phần bộ vỏ từ vàng đỏ 40mm kèm với dây đeo cá sấu xanh lá cây.

XEM THÊM: HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG TOURBILLON CARBON WHITE

 Moser & Cie. Pioneer Centre Seconds Mega Cool - 15.300 USD

Tất cả các dòng đồng hồ của H. Moser & Cie. với phần mặt số fume đặc trưng đều cực ngầu, nhưng dòng đồng hồ Pioneer Center Seconds với phần mặt số Blue Lagoon từ thép 42.8mm sở hữu một cái tên thú vị là Mega Cool.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo